Nam giới thi chạy marathon cùng giày cao

logo
quang cao


Lúc 10:15 Ngày 05-05-2014

quang cao
giay-cao-cho-nam.jpg
Cuộc thi chạy trên giày cao kì lạ dành cho nam giới đã trở thành một trong những cuộc thi tầm cỡ quốc tế và rất được quan tâm
Nội dung chi tiết

Chúng ta thường biết đến giày cao như một phụ kiện gắn liền và dành riêng cho phái đẹp nhưng ít ai biết rằng từ ngày xưa nó được thiết kế dành cho nam giới. Theo người xưa, những đôi giày cao tượng trưng cho sức mạnh, sự nam tính và địa vị của người đàn ông.
Theo thời gian thì những đôi giày cao này lại trở thành phụ kiện yêu thích của chị em phụ nữ. Và để giúp đấng mày râu trải nghiệm cảm giác xa xưa và cũng là một phần giải trí trên thế giới đã tổ chức cuộc thi “Walk a mile in her shoes” – chạy marathon trên những đôi giày cao cho nam giới.


Mục đích chính của cuộc thi là quyên góp tiền làm từ thiện và cũng là một hoạt động giải trí lành mạnh, bổ ích hàng năm.
Tham gia cuộc thi mỗi người sẽ chọn cho mình một kiểu giày yêu thích, với đủ màu sắc, kiểu dáng và không thiếu những đôi giày khiến người đối diện bật cười. Thậm chí có nhiều người sẵn sàng mặc váy như phụ nữ để tham gia chạy khiến những  người vợ, người yêu của họ vô cùng cảm động.


Dù gian nan và gặp rất nhiều khó khăn với những đôi giày cao nhưng cuối cùng họ cũng đã hoàn thành chặng đua của mình. Chiến thắng bản thân và mang lại niềm vui cho người xem chính là quà tặng lớn nhất mà mỗi người tham gia cuộc thi đều nhận được.


Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi vừa diễn ra

Mặc váy tham gia chạy với giày cao

 

Những đôi giày cao nam giới đi trong cuộc thi

 

giày cao nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent