Nên đi đâu trong lần hẹn hò đầu tiên?

logo
quang cao


Lúc 16:22 Ngày 04-09-2013

quang cao
giay-nang-chieu-cao.jpg
Khi làm quen với các bạn gái các bạn trai thường gặp rất nhiều khó khăn về cách nói chuyện, ứng xử. Đến lúc thân thiết hơn các bạn nam muốn rủ bạn gái đi chơi lại càng khó khăn hơn. Rồi đến khi bạn gái đã nhận lời mới thì bạn trai lại không biết nên đi đâu. Các bạn trai thường lo lắng không biết nên đi đâu để thật lãng mạn. Và những nơi các bạn thường nghĩ sẽ là đến một nơi thật sang trọng. Nhưng
Nội dung chi tiết

Khi làm quen với các bạn gái các bạn trai thường gặp rất nhiều khó khăn về cách nói chuyện, ứng xử. Đến lúc thân thiết hơn các bạn nam muốn rủ bạn gái đi chơi lại càng khó khăn hơn. Rồi đến khi bạn gái đã nhận lời mới thì bạn trai lại không biết nên đi đâu. Các bạn trai thường lo lắng không biết nên đi đâu để thật lãng mạn. Và những nơi các bạn thường nghĩ sẽ là đến một nơi thật sang trọng. Nhưng thực ra đó lại là sai lầm lớn nhất. Vậy sai lầm đó là gì và nên đi đâu trong lần hẹn hò đầu tiên?

Sai lầm đầu tiên là các bạn gái thường ngại những nơi quá sang trọng và lãng mạn khi cả hai chỉ trong giai đoạn tìm hiểu. Tâm lý e dè này khiến các bạn gái không mở lòng trong suốt buổi hẹn hò. Bạn sẽ bị trừ điểm.

Sai lầm thứ hai là khi đầu tư thái quá vào một buổi hẹn hò đầu tiên sẽ khiến các bạn gái chợt suy nghĩ: "Tên này chắc chẳng có gì hay ho nên mới dàn cảnh để làm mờ mắt thiên hạ". Bạn gái sẽ có tâm lý đề phòng và suy nghĩ hơi tiêu cực. Bạn bị trừ điểm.

Sai lầm thứ ba là những nơi mà lãng mạn một các độc lạ thường là những nơi đắt tiền nhưng lại phổ biến, tức là bạn trai nào cũng có thể dẫn bạn gái đến đây được nên bạn trai đã tự khiến mình mờ nhạt ngay trong lần cần ghi điểm đầu tiên. "Lại một người nữa giống ông A", bạn gái sẽ nghĩ như thế.

Vậy mục tiêu của việc đi chơi lần đầu với bạn gái chính là làm sao để bạn gái cảm thấy hứng thú và đồng ý đi chơi với bạn lần sau hoặc tạo được ấn tượng mạnh đến mức bạn gái phải trầm trồ xuýt xoa với lũ bạn.

Để khiến cho bạn gái thích thú và không chìm vào trạng thái "chán muốn bỏ về", tốt nhất các bạn nên đưa bạn gái đến những điểm nhộn nhịp như những khu trung tâm thương mại, công viên giải trí, quán cà phê, nghe nhạc,…

Đặc điểm của những nơi này là lung linh, sạch sẽ thơm tho và có đủ các loại hình từ mua sắm đến giải trí, ăn uống. Nếu có tiền thì mua, không có thì lượn để ngắm rồi ghé vào đâu đó ăn.

Đặc biệt hay ở chỗ, vì tính chất nhộn nhịp nên bạn sẽ không hết các chủ đề để nói với bạn gái như bình phẩm (một cách thông minh) các nhãn hàng, một bộ phim, hay một bài hát. Nếu bạn gái là tín đồ thời trang thì bạn có thể kể cho bạn gái nghe những câu chuyện thương hiệu độc đáo khi đi qua những cửa hàng đó.

Cũng tại những nơi như thế, cả hai có thể nói chuyện về phong cách này, quán ăn kia... bạn gái sẽ tròn xoe mắt nhìn bạn như một người đồng điệu về thời trang hoặc một người bạn tâm giao về ẩm thực. Ghi điểm.

Địa điểm thứ hai là những nơi tuy công cộng nhưng lại có dấu ấn của chính bạn và có thể tạo thành một câu chuyện.

Lưu ý, trong lần hẹn đầu, chớ manh động mà đưa nàng đến những nơi vốn được coi là những bến tình yêu của giới trẻ.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent