Nên làm gì khi nhớ "người ấy"

logo
quang cao


Lúc 11:02 Ngày 05-10-2013

quang cao
nen lam gi khi nho nguoi ay1.png
Trong tình yêu, có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có yêu thương, có giận hờn, có nhớ nhung,... nhưng tất cả càng làm cho tình yêu thêm sâu đậm và hạnh phúc hơn. Khi bạn nhớ người ấy bạn thường làm gì? Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.
Nội dung chi tiết

1. Gây bất ngờ bằng sự hiện diện của bạn

Nếu bạn nhớ người ấy da diết, quãng đường không quá xa, sao lại phải chờ đợi thêm nữa mà không đến gặp nàng ngay lập tức. Hãy nghĩ xem, bạn sẽ cảm thấy vui thích thế nào nếu một người bạn cũ ghé thăm bạn sau nhiều năm không gặp? Người ấy cũng vậy. Sự hiện diện của bạn chắc chắn sẽ làm người ấy xúc động lắm đấy.

Bạn thấy đấy, có rất nhiều cách để diễn tả cho người ấy biết bạn nhớ họ thực sự chứ không phải là những lời trên môi miệng. Bất cứ điều gì bạn làm, hãy làm với sự chân thành và tình yêu. 

Nên làm gì khi nhớ "người ấy"

2. Gọi điện cho người ấy

Khi nỗi nhớ bỗng nhiên ùa về, hãy gọi cho người ấy, nói với họ cảm giác của bạn, đồng thời lắng nghe giọng nói của họ. Việc này chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, đồng thời gửi một thông điệp tích cực cho "nửa kia" hiểu tình cảm của bạn.

3. Viết thư

Cho dù khoa học công nghệ có tiến bộ đến đâu chăng nữa thì những bức thư vẫn luôn sở hữu điều gì đó hấp dẫn mà công nghệ không thể có được. Từ ngữ có thể làm nổi bật những cảm xúc sâu lắng trong trái tim và tuôn trào qua ngòi bút. Viết thư để nói cho người ấy biết họ có ý nghĩa thế nào với bạn và bạn mong được gặp họ đến nhường nào.

Nên làm gì khi nhớ "người ấy"

4. Tặng quà

Khi nhận được quà tặng, ai cũng có cảm giác mình thật đặc biệt. Vì hiện tại bạn không hiện diện bên người ấy, nên hãy tặng quà để họ cảm thấy mình đặc biệt, qua đó hãy nói cho nửa kia biết bạn nhớ họ nhiều như thế nào.

5. Gửi tặng một bộ sưu tập ảnh cũ

Hình ảnh là phương thức tốt nhất để ôn lại những kỷ niệm cũ. Khi cả hai đang ở xa nhau, bạn hãy tự tay làm một bộ sưu tập hình ảnh của hai người. Có thể thêm vài thông điệp vào trang đầu của bộ sưu tập để nhắc người ấy về những khoảnh khắc tuyệt vời mà các bạn đã có với nhau. Ở trang cuối cùng, hãy viết một thông điệp nói cho người ấy biết bạn nhớ họ nhiều như thế nào trong suốt thời gian xa cách.

Nên làm gì khi nhớ "người ấy"

6. Gửi một tấm thiệp

Qua tấm thiệp, hãy diễn tả tình cảm của bạn, có thể gửi trực tuyến hoặc qua bưu điện. Trái tim người ấy chắc chắn sẽ tan chảy, đồng thời họ sẽ đánh giá cao về những nỗ lực của bạn.

7. Liệt kê từ 50 đến 100 điều làm bạn nhớ về họ

Đây là hành động rất ngọt ngào, có thể đó chỉ là những điều đơn giản như nụ cười, giọng nói hoặc những kỳ nghỉ hạnh phúc. Gửi cho người ấy danh sách những điều tưởng như nhỏ bé này, chắc chắn sẽ đưa thông điệp của bạn tiến thẳng đến trái tim "nửa kia".

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent