Ngắm nhan sắc em gái ruột nghệ sĩ hài Hoài Linh

logo
quang cao


Lúc 15:26 Ngày 06-08-2016

quang cao
co-em-gai-ruot-duy-nhat-cua-danh-hai-hoai-linh-(1).jpg
Không nổi tiếng như anh trai nhưng Phương Trang cũng rất có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật.
Nội dung chi tiết
 
Nghệ sĩ Hoài Linh hiện tại được xem là tên tuổi quyền lực bậc nhất trong giới showbiz Việt. Là danh hài nổi tiếng tại Việt Nam, cuộc sống riêng tư của anh luôn là đề tài khiến dư luận quan tâm. Tuy nhiên là người yêu thích cuộc sống mộc mạc, giản dị rất ít khi Hoài Linh chia sẻ về cuộc sống riêng tư trước báo giới và truyền thông.
 
Em gái Hoài Linh cũng theo nghiệp ca sĩ.
 
Ai yêu mến và tìm hiểu về danh hài Hoài Linh đều biết rằng anh là một thành viên trong gia đình có 6 anh em. Ngoài Hoài Linh và cậu em út Dương Triệu Vũ khá nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật thì ít ai biết rằng cô em gái của danh hài là Phương Trang cũng từng theo nghiệp ca hát.
 
 
Phương Trang là em gái thứ của Hoài Linh và là em gái duy nhất của danh hài. Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng Hoài Linh không ủng hộ minh và chị Phương Trang theo đuổi ca hát: "Anh Linh cũng không ủng hộ chị Trang đâu. Anh gắn bó với nghề nên anh hiểu nghề bạc như thế nào," Dương Triệu Vũ cho biết.
 
 
Phương Trang sở hữu giọng hát nội lực và đầy truyền cảm tuy nhiên bởi sinh sống ở Mỹ và không đẩy mạnh sự nghiệp ca hát bằng việc ra mắt sản phẩm âm nhạc và đi diễn liên tục nên khán giả Việt không phải ai cũng biết đến cô.
 
Phương Trang có rất nhiều đường nét giống anh trai. Tuy nhiên, nếu Hoài Linh trông gầy gò, khắc khổ thì ngược lại, em gái anh lại rất sang trọng, sắc sảo.
 
 
Danh hài Hoài Linh cùng các anh chị em ruột trong gia đình.
 
Phương Trang cũng từng xuất hiện, biểu diễn trong liveshow của anh trai và cũng là gương mặt được yêu thích trên các sân khấu Sài Gòn và Mỹ. Phương Trang khá thân thiết với con nuôi Hoài Lâm của Hoài Linh. 
 
Khác với người anh giản dị của mình, Phương Trang có cuộc sống khá nhộn nhịp. Cô dành phần lớn thời gian cho những chuyến du lịch tới nhiều miền đất khác nhau để tận hưởng cuộc sống.
 
 
Phương Trang từng xuất hiện trong MV ca nhạc của Đàm Vĩnh Hưng.
 
 
Phương Trang cũng rất thân thiết với Dương Triệu Vũ hay con nuôi của Hoài Linh là ca sĩ Hoài Lâm.
 
Phương Trang thường xuyên dành thời gian đi du lịch khắp nơi trên thế giới và tận hưởng cuộc sống.
 
Theo: xaluan.com
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent