Ngộ nghĩnh những hình vẽ "Anh không đòi quà" trên giấy

logo
quang cao


Lúc 11:28 Ngày 12-12-2013

quang cao
ngo-nghinh-nhung-hinh-ve-anh-khong-doi-qua-tren-giay(4).jpg
Các clip chế "Anh không đòi quà" đang là trào lưu được các cư dân mạng mê tít. Mới đây, bộ ảnh "Anh không đòi quà" với những nét vẽ ngộ nghĩnh trên giấy A4 được đăng tải trên Facebook đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.
Nội dung chi tiết

Sau clip nhạc chế "Anh không đòi quà" phiên bản cô gái lột đồ trả người yêu cực ấn tượng và thú vị, mới đây, loạt hình ảnh thỏ ngộ nghĩnh cũng bàn về vấn đề "chia tay, đòi quà" đang khiến cư dân mạng mê tít.

Những nét vẽ ngộ nghĩnh cùng lời hát cực "nhắng" trong clip "Anh không đòi quà" trước đó chính là điểm nhấn khiến bộ ảnh trở nên thật thú vị.

Bộ ảnh này do nữ sinh có tên Thảo Vân đến từ trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân vẽ và chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của cô. Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nó đề cập đến chủ đề vô cùng nóng hổi trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Ngộ nghĩnh những hình vẽ Anh không đòi quà trên giấy

Hình ảnh nữ sinh Thảo Vân - tác giả của bộ ảnh "Anh không đòi quà".

Ngộ nghĩnh những hình vẽ Anh không đòi quà trên giấyNgộ nghĩnh những hình vẽ Anh không đòi quà trên giấyNgộ nghĩnh những hình vẽ Anh không đòi quà trên giấyNgộ nghĩnh những hình vẽ Anh không đòi quà trên giấy

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent