4 phẩm chất cần có ở một người chồng hoàn hảo

logo
quang cao


Lúc 14:32 Ngày 09-08-2013

quang cao
1.jpg
Thế nào là một người chồng hoàn hảo, làm sao để trở thành chỗ giựa vững chắc cho người mình yêu ? Sau đây là 4 lời khuyên hữu ích của LINHKENT cho các bạn Nam sắp lập gia đình.
Nội dung chi tiết

1. Kiên định trong tình yêu.

nguoi chong tot

Người chồng tốt luôn là một người kiên định trong tình yêu, đặc biệt là với người mình sắp cưới. Bạn cần phải luôn tự tin và có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Nếu bạn là người quá nhạy cảm hoặc thô lỗ thì điều đó thật không tốt. Bạn cũng không thể là người có cảm xúc thay đổi thất thường và không đủ khả năng xử lý những vấn đề trong cuộc sống.

2. Biết cách thể hiện tình cảm với người yêu

Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn chồng thể hiện tình cảm với mình nhiều hơn là chỉ là các món quà. Tình cảm còn được thể hiện qua những hành động đơn giản như bạn luôn dành thời gian cô ấy, hỏi thăm quan tâm đến sức khỏe, công việc, hay những điều nhỏ nhất.

3. Biết quản lý chi tiêu

Một người chồng tốt không nhất thiết phải giàu có, nhưng cần phải biết cách chi tiêu hợp lí. Bạn có khả năng chi trả các hóa đơn hàng tháng? có nhiều khoản nợ? Nếu có, thì bạn có kế hoạch gì để trả nợ?  Bạn cần vạch ra được kế hoạch cho tương lai ? Tiền không thể mua được tình yêu, nhưng giúp đảm bảo cho cuộc sống tương lai của bạn.

4. Thể hiện sự tận tâm

chong tot

 

Bạn có quan tâm đến gia đình, bạn bè, có trách nhiệm với công việc, với lời nói của bạn hay không? bạn có hay giúp đỡ người khác và có trách nhiệm với lời hứa của mình không? Bạn cần luôn thể hiện sự nghiêm túc trong tình yêu, đặc biệt là với gia đình.

 

LinhKent chúc bạn sớm trở thành người chồng hoàn hảo trong con mắt chị em phụ nữ !

 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent