5 cách khiến bạn trở nên lạnh lùng quyến rũ trước phái đẹp

logo
quang cao


Lúc 15:07 Ngày 09-08-2013

quang cao
144.jpg
Vì sao con gái lại thích những người đàn ông lạnh lùng. Bí quyết để đốn ngã trái tim nàng bằng 5 lời khuyên của LINHKENT.
Nội dung chi tiết

1. Chín chắn và đứng đắn

dan ong lanh lungMột anh chàng lạnh lùng thường có vẻ “khác xa” và trái ngược so với những anh chàng “kute” và “dẻo miệng”. Người ta vẫn thường hay cho rằng “con gái yêu bằng tai”. Tuy nhiên, các cô gái thường thích các chàng trai đứng đắn, tiết kiệm lời hơn vì bản thân có một cảm giác “an toàn” hơn là so với các chàng trai thiếu chín chắn, trẻ con và thích làm trò giữa chốn đông người.

 

2. Luôn tỏ ra nhã nhặn và lịch thiệp


Đàn ông lạnh lùng thường thích thể hiện bằng hành động hơn là lời nói. Trước những người phụ nữ bạn luôn cần tỏ ra lịch thiệp điều này sẽ khiến các nàng cảm thấy dễ chịu và được tôn trọng nó sẽ hiệu quả hơn nhiều những trò “gây chú ý” thường nhật. Sự “vừa níu vừa buông” này của bạn khiến các nàng cảm thấy rung rinh và dễ bị một thứ mang tên “nỗi nhớ” ám ảnh hơn bao giờ hết…

 

3. Một trái tim ấm áp ẩn chứa bên trong

lanh lung

Các cô nàng thường thích các chàng trai lạnh lùng vì họ luôn khiến cho các nàng cảm thấy mình là “người quan trọng”, sẽ đến đánh thức sự ấm áp trong tâm hồn của các chàng trai.

4. Kiêu ngạo, hờ hững một cách kì lạ

Trong tình yêu, vốn dĩ luôn tồn tại những điều phi lí mà con tim khó có thể giải thích. Chính vì vậy, không phải lúc nào việc bày tỏ tình cảm, hồ hởi vồ vập sẽ khiến các nàng dễ bị “đổ” đâu nhé. Chính sự kiêu ngạo, hững hờ một chút sẽ khiến các nàng trở nên nhỏ bé, mong manh và dễ bị trúng “mũi tên” từ thần Cupid hơn bao giờ hết. Dù sao thì, một chàng trai “có vẻ” lạnh lùng luôn là một ẩn số đối với các cô nàng, khiến các cô nàng để tâm nhiều hơn là các chàng trai quá yếu đuối, nhút nhát hay “lắm lời” đấy!

  • 5. Bí ẩn và thu hút

    Tò mò, bay bổng luôn là bản chất của con gái. Một chàng trai bí ấn luôn tạo cho các bạn nữ một sự tò mò muốn khám phá. Sự  ít nói, có vẻ “bất cần” của bạn chính là nguyên nhân khiến cho các nàng xuýt xoa, cảm thấy khó đoán, không biết nên làm gì cho phải và rất dễ bị cuốn hút theo
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent