Người đàn ông lịch lãm dưới ánh mắt của Teen

logo
quang cao


Lúc 14:27 Ngày 23-08-2013

quang cao
zangzang2011112585013334_1.jpg
Một người đàn ông lịch lãm luôn thu hút mọi người bởi sự quý phái và sang trọng. Nhất là trong phong cách ăn mặc của họ, mỗi khi họ xuất hiện, những bộ trang phục của họ dường như trở thành hiện tượng. Hãy thử xem những anh chàng teen của chúng ta học làm người lớn như thế nào nhé.
Nội dung chi tiết

Không thể thiếu những bộ trang phục lịch lãm trong cuộc sống của những chàng trai thành đạt. Nhất là trong các dịp đòi hỏi sự sang trọng và lịch lãm thì những bộ đồ này không thể thiếu. 

Hãy xem các bộ trang phục dưới đây và thay đổi phong cách thời trang của bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn trẻ trung và lịch lãm hơn rất nhiều đó. 

Điều đầu tiên, hãy kể đến những bộ Vest. Đối với nam giới, một bộ vest là không thể không có. Nó cần trong học tập, công việc, hội thảo, họp hành,... hay đơn giản là trong ngày cưới của bạn.

Với những mẫu vest thì các chàng teen của chúng ta sẽ vô cùng điểm trai. Vừa tôn dáng, vừa lịch sự, và còn trẻ trung hiện đại. 

Tuy nhiên, bạn không thể áp đặt mình mãi trong một màu Vest đen truyền thống, mà hãy pha lẫn những màu sắc khác nhau để trang phục của bạn thêm phần đa dạng nhé. 

nguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teennguoi dan ong lich lam duoi anh mat cua teen

Giờ đây, ngoài sự khô cứng, các Teen của chúng ta đã có thể tô điểm cho mình một số sắc màu mới cho cuộc sống thêm thú vị. Việc kết hợp trang phục cùng tông hay lệch tông cũng có thể mang đến cho ta một style vô cùng mới. Từ nay, các boy của chúng ta có thể tha hồ mix cho những những bộ trang phục "người lớn" như thế này mà không sợ bị già hơn tuổi nhé. Bởi những bộ trang phục này không những giúp bạn thay đổi phong cách hằng ngày mà nó còn teen hơn trước đấy

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent