Nguyên nhân khiến các chàng "cả thèm chóng chán" khi yêu

logo
quang cao


Lúc 11:03 Ngày 15-01-2014

quang cao
nguyen-nhan-khien-cac-chang-ca-them-chong-chan-khi-yeu(1).png
Tình yêu cũng dễ dàng được bắt nguồn từ ấn tượng về ngoại hình này. Nhưng tình yêu có thể đi được đường dài đến đâu, thì ngoại hình chưa chắc đã là yếu tố quyết định. Khi tán tỉnh, những khuyết điểm của con gái có thể bị che lấp bởi ngoại hình và chàng cũng có thể bỏ ngoài tai, ngoài mắt những điểm chưa tốt này.
Nội dung chi tiết
Yêu nhau một thời gian, chàng bỗng lạnh nhạt không tha thiết, nhiệt tình như thuở ban đầu. Vậy đâu là nguyên nhân khiến các chàng nhanh chóng muốn “thoát” khỏi mối quan hệ yêu đương khi chuyện tình chưa bắt đầu được bao lâu...
 
Yêu lâu sẽ trở nên nhàm chán
 
Yêu nhau một thời gian, những sức hút ban đầu mất dần đi. Những câu chuyện không có mấy sự thay đổi về nội dung, những địa điểm hẹn hò lần nào cũng như lần nào… tất cả đều chẳng có gì mới mẻ.
 
Nguyên nhân khiến các chàng "cả thèm chóng chán" khi yêu
 
Nếu cả hai người không khéo léo tìm cách “thắp lửa” tình yêu sẽ dẫn đến tình trạng nhàm chán, tình yêu lặp đi lặp lại như một điệp khúc. Điều này, vô hình trung khiến chàng bỗng dưng chán yêu, chán nàng…
 
Không nghiêm túc
 
Một mối quan hệ phải bắt đầu từ sự chân thành, nghiêm túc mới mong được bền vững và dài lâu. Tuy nhiên, có nhiều chàng khi bắt đầu yêu đương lại bằng thái độ hời hợt, thấy hay hay thì yêu, yêu cho bằng bạn bằng bè thế thôi, nghĩ nhiều làm gì.
 
Vậy nên, các chàng cũng chẳng cần xác định dài lâu, đến đâu hay đến đấy. Đây là một trong những nguyên nhân khiến các chàng nhanh chóng chán, muốn “thoát” khỏi chuyện yêu đương khi chuyện tình chưa bắt đầu được bao lâu. Bởi đơn giản, các chàng không thật sự “đầu tư” vào tình yêu của mình. 
 
Nguyên nhân khiến các chàng "cả thèm chóng chán" khi yêu
 
Yêu chỉ vì xinh
 
Ngoại hình xinh xắn, dễ nhìn của các nàng luôn là điểm gây chú ý và thu hút các chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu cũng dễ dàng được bắt nguồn từ ấn tượng về ngoại hình này. Nhưng tình yêu có thể đi được đường dài đến đâu, thì ngoại hình chưa chắc đã là yếu tố quyết định. Khi tán tỉnh, những khuyết điểm của con gái có thể bị che lấp bởi ngoại hình và chàng cũng có thể bỏ ngoài tai, ngoài mắt những điểm chưa tốt này. 
 
Tuy nhiên, khi mối quan hệ được hình thành, những tính xấu này lại bày ra trước mắt… khiến các chàng ngán ngẩm, không còn thấy được sức hút của các nàng như ngày mới yêu…
 
Say nắng một cô nàng khác
 
Yêu nhau một thời gian, các nàng không còn chăm chút nhiều đến vẻ bề ngoài cũng như hành động của mình. Điều này đôi khi khiến chàng thất vọng và nghĩ rằng “đời không như là mơ”, cô gái của mình không tốt như mình nghĩ.
 
Tất cả những điều trên sẽ thực sự bùng phát nếu có ngòi nổ là… một cô nàng xinh xắn chen giữa vào tình yêu của hai người. Một cô nàng duyên dáng, tế nhị trong từng hành động thực sự thu hút chàng ở thời điểm này. Và khi chàng say nắng một cô nàng khác không phải là bạn, một cô nàng có sức hấp dẫn mới, rất riêng... thì việc chàng chán bạn cũng là điều dễ hiểu.
 
Nguyên nhân khiến các chàng "cả thèm chóng chán" khi yêu
 
Bị kiểm soát quá chặt
 
Có người yêu, các chàng được quan tâm, chăm sóc… cũng thích, cũng tốt. Nhưng nhiều khi, việc này của các nàng lại hơi quá đà khiến các chàng trai cảm thấy bị kiểm soát mọi nơi, khắp chốn. Có lẽ đây là một trong những vấn đề nan giải của các chàng khi yêu. Những cuộc gọi, tin nhắn, “n” câu hỏi ở đâu, làm gì… khiến các chàng phát ngấy, mệt mỏi. Những khoảng thời gian riêng tư, những cuộc gặp gỡ với chiến hữu… ngày càng thưa dần. Bởi vậy, tâm lý muốn thoát khỏi tình yêu, tìm lại thời tự đo huy hoàng những ngày FA trước kia “trỗi dậy” trong chàng…
 
<Nguồn: giaynangchieucao.com>
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent