Nguyên nhân khiến đàn ông giảm ham muốn

logo
quang cao


Lúc 08:46 Ngày 26-11-2013

quang cao
nguyen-nhan-khien-dan-ong-giam-ham-muon.jpg
Các chuyên gia đã tiết lộ về nguyên nhân làm suy giảm về ham muốn tình dục ở đàn ông. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nhé.
Nội dung chi tiết

Các chuyên gia  đã tiết lộ về nguyên nhân làm suy giảm về ham muốn tình dục ở đàn ông. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nhé.

1. Trạng thái sức khỏe không được chuẩn đoán

Khoái cảm suy giảm có thể bắt nguồn từ những rắc rối trong sức khỏe. "Câu bé luôn được coi là thước đo sức khỏe tổng thể cho nam giới và nếu có trục trặc gì thì có thể là triệu trứng của cơ thể như mắc bệnh tiểu đường, ung thư tuyến tiền liệt hoặc bệnh tim mạch", Phil Nguyen, thạc sĩ, chuyên gia về rối loạn cương dương nói.

Nguyên nhân khiến đàn ông giảm ham muốn

2. Dị ứng

Phát hiện mới nhất từ các nhà nghiên cứu của phòng khám chữa bệnh Cleveland khẳng định rằng cái hắt hơi của đàn ông có thể là làm hỏng cuộc sống tình dục của hai người. Có đến 83% người được hỏi đang phải chịu đựng sự dị ứng do các yếu tố khách quan. 

3. "Mãn kinh" ở đàn ông

Bạn có thể ngạc nhiên khi nghe thấy điều này nhưng nhiều chuyên gia về sức khỏe cho rằng phụ nữ có hiện tượng mãn kinh thì đàn ông vậy. Tuy nhiện, hiện tượng này xảy ra không bất ngờ và dữ dội đối với cơ thể như ở phụ nữ. Các quý ông có tuổi, với sự từng trải của mình sẽ chấp nhận chuyện chăn gối không còn mặn nồng như trước với thái độ không hoảng hốt.

4. Sách báo "mát mẻ"

Một số nhà tâm lý học cho rằng phim "con heo" có thể như một nguồn nhiên liệu bổ sung cho niềm đam mê chăn gối, trong khi chuyên gia khác khác nói thể loại phim này sẽ làm cho quan hệ vợ chồng bị chia rẽ. Khi sách báo, phim ảnh đồi trụy trở thành chất gây nghiện, một người đàn ông sẽ dựa vào nó như là thứ để tạo ham muốn thay vì dựa vào bạn đời của mình.

5. Giảm nồng độ testosterone

Theo ước tính, có 13,9 triệu đàn ông Mỹ có testosterone thấp. Đây là lý do khiến nam giới không thèm đoái hoài gì đến vợ khi đêm xuống. Các triệu trứng của tình trạng này bao gồm: giảm năng lượng, không có tâm trạng yêu đương, mệt mỏi, các cơ không còn săn chắc và thậm chí là bị rối loạn chức năng cương dương.

Nguyên nhân khiến đàn ông giảm ham muốn

6. Thiếu sự vuốt ve từ bạn đời

Đàn ông mất dần sự quan tâm đến sex bởi vì vợ đã không cho chàng thấy đủ niềm đam mê của mình hàng ngày. Không có cảm giác được thèm muốn hoặc thiếu giao tiếp thể chất với bạn đời có thể làm đàn ông không có cảm hứng.

7. Vấn đề tài chính

"Không phải đêm nay, em yêu. Anh đang lo lắng về danh mục vốn đầu tư cổ phiếu”. Những người đang phải chịu áp lực nặng nề thường xuyên bị mất đi năng lực đàn ông và điều này chỉ xảy ra tạm thời mà thôi.

8. Thủ dâm quá mức

Chuyện solo có thể là điều gì đó khá bất tiện để thảo luận với đàn ông nhưng nếu bạn "tự sướng" nhiều quá, điều đó có nghĩa là bạn sẽ đánh mất niềm quan tâm trong tình dục với bạn tình.

Khi đàn ông dành quá nhiều thời gian tự đưa mình lên mây thì bạn sẽ quen thuộc với nó. Sự kích thích với cường độ cao và mạnh khiến bạn lên đỉnh nhanh hơn. Điều này khiến bạn không cần phải quan hệ thực sự với vợ mà vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui thú ân ái.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent