Những bể bơi tự nhiên đẹp đến ngỡ ngàng

logo
quang cao


Lúc 14:46 Ngày 18-06-2016

quang cao
6231.jpg
Đây là những bể bơi tuyệt đẹp và hùng vĩ mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Những du khách đến đây đều không thể nào quên.
Nội dung chi tiết

Hố sụt To Sua - Lotofaga, Samoa 

Có độ sâu 30m và là kết quả sau một lần nũi lửa phun trào. Nằm giữa một khung cảnh núi rừng xanh biếc, hố sụt To Sua có vẻ đẹp nhiệm màu và là điểm đến hút khách nhất Samoa. Nhiều du khách đã khẳng định đây là một trong những bể bơi đẹp nhất thế giới. Hố sụt To Sua có rất nhiều kênh nối ra biển Nam Thái Bình Dương nên không bao giờ cạn nước. Những thợ lặn giỏi còn có thể khám phá hang ngầm dẫn ra biển.

Vũng Giola - đảo Thassos, Hy Lạp

Giola là một vũng biển tự nhiên siêu đẹp, nằm ở làng Astris trên đảo Thassos. Nó giống như một bể bơi được tạc trong đá. Để đến được đây, du khách phải đi bộ khá xa và con đường trèo xuống cũng không dễ dàng, nhưng rất đáng để bạn bỏ ra.

Thác Kuang Si - Luang Prabang, Lào

Thác nước lớn nhất của Luang Prabang hấp dẫn du khách nhờ khung cảnh thiên nhiên vô cùng hoang sơ, với rất nhiều hồ nước lớn nhỏ màu xanh ngọc. Nơi đây bạn có thể đắm mình trong làn nước xanh mát lạnh, đi dạo trên các cây cầu hoặc leo lên đỉnh thác nơi có nhiều hồ hơn.

Hồ Fairy - đảo Skye, Scotland

Giữ khung cảnh hùng vĩ của Scotland là một thác nước trong vắt và mát lạnh chảy xuống hồ Fairy. Nguồn nước cung cấp cho hồ này là từ trên núi Cuillin, vùng Glen Brittle, Scotland. Để tắm được ở đây bạn phải có sức khỏe thực sự tốt.

Sông Hinatuan - Surigao del Sur, Philippines

Nơi này được mệnh danh là sông thần do nước trong vắt và dường như không có nguồn. Một câu chuyện nổi tiếng mà người dân ở đây kể rằng các nàng tiên và nàng tiên cá bơi lội ở đây và bảo vệ dòng sông cũng như sự sạch sẽ của nó.

Hồ Hamilton - Texas, Mỹ

Hồ Hamilton liên tục có mặt trong danh sách những điểm bơi  lội tuyệt nhất nước Mỹ. Nơi đây được tạo ra bởi hiện tượng xói mòn đất trá trong hàng nghìn năm. Thác nước đổ xuống hồ nước màu xanh trong vắt tuyệt đẹp cùng các mái vòm và hàng động, nơi vui chơi tránh nóng lý tưởng của các du khách.

Grotta della Poesia - Rocha Vecchia, Italy

Bể bơi tự nhiên này là một hố sụt hình thành từ hang động ngầm, với làn nước xanh biếc và trong vắt.  Đây cũng là địa điểm khảo cổ của Italy. Hang có hai lối vào: một ở chân vách đá và một từ trên trần hang.

Hố sụt Ik Kil - Bán đảo Yucatan, Mexico

Hố sụt Ik Kil có mặt nước nằm ở độ sâu 25 m so với mặt đất và nằm trong công viên khảo cổ Ik Kil gần Chichen Itza,. Du khách có thể đi theo cầu thang xuống hố sụt và thỏa thích bơi lội trong làn nước trong xanh ở đây.

Poco Azul - Công viên quốc gia Chapada Diamantina, Brazil

Nằm ở bang Bahia, Brazil -Công viên quốc gia Chapada Diamantina có vô số thác nước và hệ thống hang sông ngầm tuyệt Nơi đây có những hang động đẹp nhất thế giới với làn nước trong như pha lê. Poco Azul nổi tiếng nhất do có nước trong tới nỗi người bơi giống như đang bay trong không trung. Ngoài ra còn có Hồ Xanh, Hồ Enchanted, Động Torrinha đều là niềm tự hào của người Brazil.

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent