Những biện pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả

logo
quang cao


Lúc 11:39 Ngày 05-11-2013

quang cao
nhung-bien-phap-giup-tang-chieu-cao.jpg
Nếu vẫn đang ở giai đoạn dậy thì thì tỷ lệ thành công để tăng chiều cao sẽ nhiều hơn khi bạn đã ở tuổi trưởng thành. Nhưng dù thế nào, đây vẫn là những biện pháp lành mạnh để phát triển chiều cao tự nhiên.
Nội dung chi tiết

Nếu vẫn đang ở giai đoạn dậy thì thì tỷ lệ thành công để tăng chiều cao sẽ nhiều hơn khi bạn đã ở tuổi trưởng thành. Nhưng dù thế nào, đây vẫn là những biện pháp lành mạnh để phát triển chiều cao tự nhiên. 

Lối sống lành mạnh

Những biện pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả

* Ăn các loại thực phẩm lành mạnh với dinh dưỡng cân bằng.

* Tập thể dục đều đặn đặc biệt là những bài tập kéo dài cơ bắp như bơi lội, đi xe đạp, bóng rổ, v.v..

* Ngủ ít nhất 8 giờ mỗi ngày.

* Không hút thuốc lá và tránh xa những người hút thuốc lá.

* Không dùng thuốc kích thích bất hợp pháp và không uống rượu.

Bài tập tăng chiều cao

Những biện pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả

Hãy tham khảo các bài tập giúp tăng chiều cao và thực hiện theo các bài tập giúp kéo dài cơ xương và cải thiện chiều cao.

Tập thể dục thể thao là cách hiệu quả để tăng trưởng chiều cao cơ thể, cải thiện rõ rệt chiều cao và sức khỏe của bạn. Mặc dù hiệu quả của các bài tập tăng chiều cao không phải bài tập nào cũng giống bài tập nào nên bạn cần phải mất công tìm hiểu thêm về nó nhé.

Có một cách tăng chiều cao ít phải vận động nhiều nhưng vẫn đạt hiệu quả, đó là tập luyện với máy tăng chiều cao. Chỉ cần nằm lên máy, chỉnh đúng tư thế và bắt đầu tập luyện theo liệu pháp kéo giãn cột sống. Phương pháp của máy kéo giãn tăng chiều cao sẽ giúp các mô sụn phát triển, tăng kích cỡ. Cứ mỗi mô sụn tăng được một ít, là chiều cao của bạn cũng được cải thiện. Tập luyện điều độ và kiên trì mỗi ngày, sau 2 tháng bạn có thể tăng từ 1-3 cm tùy thể trạng và độ tuổi mỗi người.

Sử dụng giày tăng chiều cao

Đây là một sự gia tăng và ăn gian chiều cao ngay lập tức và tạm thời. Bằng cách này, bạn có thể tạm mang trên đôi chân của mình những đôi giày cao gót. Những đôi giày này có thể khiến chiều cao của bạn ăn gian thêm từ vài cm đến 10 cm nữa ý.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đôi giày cao gót với mức độ cao gót phù hợp với nhu cầu của bạn tại nhiều cửa hàng giày dép. Bạn cũng có thể thoải mái và tự tin khi mang những đôi giày này vì hiện nay kiểu dáng, chất liệu giày đã được cải thiện rất nhiều. Chắc chắn hầu hết mọi người sẽ không nhận ra sự ăn gian chiều cao của bạn đang ẩn chứa trong những đôi giày cao gót đâu.

Đối với nam giới, giày tăng chiều cao có đế lót ẩn bên trong là lựa chọn ưu tiên để tăng chiều cao của bạn lên đến 7 cm. Với các thiết kế "tàng hình" ẩn giấu bên trong, chỉ có một mình bạn mới biết được bí mật này. Người khác nhìn vào chỉ thấy đó là một đôi giày thể thao bình thường, nhưng nhờ miếng lót thông minh bên trong, giày tăng chiều cao sẽ đem lại cho bạn một chiều cao mơ ước.

Tiêm Hormones tăng trưởng

Hormone tăng trưởng (HGH) thường được tiêm cho những người không phát triển chiều cao hoàn hảo. Nhưng tiêm HGH nhất thiết phải được tiêm theo quy định của bác sĩ vì chúng có thể phát sinh những biến chứng khôn lường.

Ngoài ra, bạn cũng cần cảnh giác và thận trong khi bỏ một số tiền khá lơn để đầu tư vào các sản phẩm có chứa hormone HGH như thuốc viên, thuốc xịt, hoặc thuốc dạng bột....Thực tế, chúng thường không hiệu quả và không có hiệu lực tăng chiều cao.

Phương pháp kỹ thuật Alexander

Kỹ thuật Alexander được phát triển bởi F. Matthias Alexander. Kỹ thuật này dạy làm thế nào để bạn ý thức nhiều hơn về số dư trọng lượng cơ thể bạn và làm thế nào để bạn phải di chuyển nhiều hơn.

Mặc dù hiệu quả của kỹ thuật tăng chiều cao cơ thể này vẫn còn nhiều nghi vấn, nhưng thực tế là nó có thể cải thiện tư thế cho bạn một cách tích cực. Một bài tập kỹ thuật Alexander thường kéo dài khoảng 30-60 phút và chi phí khá đắt đỏ tùy thuộc vào địa điểm, thời gian và kinh nghiệm của người huấn luyện.

Bài tập Pilates tăng chiều cao

Pilates là phương pháp thể dục thẩm mĩ kết hợp một chuỗi những hoạt động có kiểm soát nhằm tăng cường sức khỏe và cơ bắp. Đây là bộ môn thể thao được phát triển bởi Joseph Pilates.

Pilates giúp tăng chiều cao bằng cách cải thiện tư thế của một người. Đối với những người không thể phát triển tối đa chiều cao cơ thể thì Pilates sẽ giúp mở rộng, tăng cường, kéo dài cơ thể của họ.

Yoga

Những biện pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả

Yoga giúp thúc đẩy sức khỏe cá nhân, tâm linh và giữ gìn sức khỏe tốt. Nó đã chứng minh giúp nhiều người giảm cân và sống lành mạnh.

Yoga giúp kéo dài cột sống của bạn, do đó tạo không gian phát triển cơ bắp cột sống của bạn. Nhờ vậy bạn sẽ trông cao hơn.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent