Những biện pháp khử mùi hôi chân hiệu quả bạn nên biết

logo
quang cao


Lúc 10:55 Ngày 10-09-2016

quang cao
khu-mui-hoi-chan-hieu-qua.jpg
Khử mùi hôi chân bằng những biện pháp dễ làm, nhanh và hiệu quả để bạn tự tin bước đi với đôi chân của mình
Nội dung chi tiết

Đối với những bạn hay di chuyển, mồ hôi chân nhiều sẽ làm cho bạn ấy có mùi hôi chân khó chịu. Nhưng bạn không làm gì để ngăn mùi hôi đó lại nó sẽ ngày càng tồi tệ hơn. Điều đó làm bạn khó chịu và những người xung quanh bạn cũng khó chịu khi phải chịu đựng mùi hôi chân của bạn. Để giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống của mình, tôi sẽ chỉ bạn một số cách khử mùi hôi chân nhanh và rất hiệu quả. Bạn hãy thực hiện những biên pháp này sau khi đọc xong bài viết ngay nhé.

Khử mùi hôi chân

Mùi hôi chân chủ yếu là do đôi giày bạn đang đi làm chân bạn nóng và bí, vì lẽ đó mô hôi sẽ tiết ra. Chính vì vậy, hãy lựa chọn một đôi giày cao cho nam đẹp tại shop giày cao LINHKENT để có sự thoãi mái cho đôi chân, đồng thời tăng chiều cao của bạn lên một cách hoàn toàn bí mật nhé.

giày cao cho nam

Hãy thư giản chân mỗi khi bạn hoạt động nhiều và trong thời tiếp nóng bức bằng cách mở đôi giày bạn đang đi ra, để đôi chân bạn thông thoáng trong khoảng 30 phút nếu bạn vẫn còn nhiều công việc phải làm thì hãy tận dụng điều này trong thời gian rảnh rỗi, còn nếu bạn có thời gian rảnh rỗi thì hãy chuẩn bị 10g hoa cúc, đun khoảng 2 lít nước và để nguội, đổ nước vào chậu và cho hoa cúc vào, rửa sạch chân và bạn hãy ngâm đôi chân của bạn vào đó để thư giản trong khoảng thời gian 30 phút, hãy ngâm chân thường xuyên để khử mùi hôi chân nhé.

khử mùi hôi chân nhanh

Cũng với cách ngâm chân, hãy ngâm chân của bạn vào nước trà xanh. Cách thực hiện như sau, chuẩn bị 10g lá trà xanh tươi, nồi nước khoảng 2 lít, rửa sạch lá trà xanh và cho vào nồi , đun sôi rồi để nguội, đổ nước lá trà xanh vào chậu và ngâm chân khoảng 30 phút, bạn vừa có thể thư giản lại vừa có thể khử mùi hôi chân hiệu quả. Hãy thực hiện ngâm chân bằng lá trà xanh từ 6 đến 7 ngày để có hiệu quả khử mùi cao nhé.

khử mùi hôi chân hiệu quả

Nếu bạn không muốn làm những cách trên thì còn một cách đơn giản hơn để khử mùi hôi chân nhanh đó là hãy dùng phèn chua. Bạn hãy sử dụng phèn chua tán thành bột và xoa đều chân sau khi đã rửa chân sách và lau khô chân, để như vậy khoảng 15 đến 20 phút là mùi hôi chân sẽ giảm đi đấy.

khử mùi hôi chân hiệu quả nhanh

Còn rất nhiều cách khử mùi hôi chân hiệu quả nhanh mời bạn xem tại đây:

http://giaynangchieucao.com/blog/12-cach-khu-mui-hoi-chan-hieu-qua/n-2516

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent