Những cách khử mùi hôi chân nhanh nhất - hiệu quả nhất

logo
quang cao


Lúc 15:20 Ngày 22-09-2016

quang cao
nhung-cach-khu-mui-hoi-chan-hieu-qua.jpg
Hôi chân là điều rất khó chịu cho bạn và cho những người xung quanh, vì thế hãy sử dụng những cách khử mùi hôi chân sau để có hiệu quả tức thì
Nội dung chi tiết

Khử mùi hôi chân bằng phèn chua là phương pháp nhanh và hiệu quả tức thì, với phèn chua bạn chỉ cần chuẩn bị một cục, bạn có thể mua tại các hiệu thuốc tây. Trước khi thực hiện với khử mùi với phèn chua bạn hãy rửa sách chân bằng nước ấm, và lau khô, sau đó rã phèn chua thành bột và xao đều lên đôi chân của bạn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch chân. Thực hiện điều này liên tục mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhé.

Khử mùi hôi chân bằng phèn chua

Khử mùi hôi chân bằng phấn rôm, cách này chỉ có hiệu quả sau một thời gian. Phấn rôm là một loại phấn hút ẩm chỉ được dùng cho trẻ em, nhưng bạn cũng có thể tận dụng nó để làm giảm mùi hôi chân hiệu quả. Hãy chuẩn bị cho mình một lọ phấn rôm mua tại các cửa hàng gần nhất nhé. Rửa sạch chân là điều không thể bỏ qua trước khi sử dụng, lau khô và xoa đều phần rôm như với phèn chua, bạn không cần phải làm sạch phấn rôm hãy cứ để như vậy để đi làm hoặc đi ngủ để làm giảm mùi hôi chân hiệu quả nhé.

Khử mùi hôi chân bằng phấn rôm

Cách khử mùi hôi chân nhanh nhất ngoài hai cách trên mà tôi đã giới thiệu bạn cũng có thể dùng hoa nhài để ngâm chân vào mỗi buổi tối, hoặc dùng lá trầu để chà vào chân, dùng nước trà xanh hoặc nước củ cải mà tôi đã giới thiệu ở bài viết trước đây để khử mùi hôi chân nhanh nhé.

Khử mùi hôi chân nhanh nhất

Khử mùi hôi chân vĩnh viễn điều này là rất khó khi bạn chỉ sử dụng các phương pháp thông thường như ngâm chân, các biện pháp xoa bop s nhằm giảm mùi. Tùy theo mức độ nặng nhẹ, tùy theo nguyên nhân mà gây ra mùi hôi chân của bạn, cách tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được chuẩn đoán và điều trị thật tốt. 

 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent