Những cách tránh thai cổ quái nhất lịch sử

logo
quang cao


Lúc 09:43 Ngày 03-09-2013

quang cao
suc-khoe-gioi-tinh.jpg
Ngày nay có rất nhiều phương pháp tránh thai hiện đại, khoa học như: bao cao su, thuốc tránh thai,... Nhưng ngày xưa, do thiếu hiểu biết về khoa học, kỹ thuật nên đã có rất nhiều phương pháp tránh thai trở thành cơn ác mộng với người sử dụng.
Nội dung chi tiết

Ngày nay có rất nhiều phương pháp tránh thai hiện đại, khoa học như: bao cao su, thuốc tránh thai,... Nhưng ngày xưa, do thiếu hiểu biết về khoa học, kỹ thuật nên đã có rất nhiều phương pháp tránh thai trở thành cơn ác mộng với người sử dụng.

Nước luyện sắt

Sử dụng nước thải ra trong quá trình rèn sắt bằng than đá để tránh thai là một trong những điều phi lý nhất nhưng lại từng tồn tại suốt một thời gian dài ở Hy Lạp cổ đại. Được dùng để làm nguội tức thời những thanh sắt nóng rực, nước ở các lò rèn không chỉ rất bẩn mà nó còn chứa lượng lớn các chất độc hại, trong đó có chì.

Hiện chưa thể xác định lý do khiến người Hy Lạp quyết định uống loại nước này để tránh thai nhưng các tài liệu ghi chép lại cho thấy, nó từng là một trong những biện pháp được phổ dụng bậc nhất. Tuy nhiên, việc uống loại nước độc hại này sẽ gây ra hàng loạt vấn đề về thần kinh, gây ra triệu chứng buồn nôn, làm cơ thể bị co giật hay thậm chí là suy thận, hôn mê dẫn tới tử vong.

Bao cao su” từ ruột động vật

Đạt được hiệu quả tránh thai mỹ mãn nhưng không nhiều người biết rằng, những chiếc “bao cao su” đầu tiên được tạo ra từ ruột của các loài động vật, chủ yếu là ruột cừu hoặc ruột lợn vì dễ kiếm. Một phần sẽ được thắt chặt để ngăn tinh binh thoát khỏi bao cao su trong khi phần còn lại có nút thắt để giúp nó khỏi bị tuột trong quá trình làm “chuyện ấy”.

Trên thực tế, ruột động vật là những chiếc bao cao su đầu tiên, tiền thân của loại bao cao su ngày nay. Tuy nhiên, do sử dụng ruột động vật còn tươi nên người ta phải ngâm nó trong sữa ấm một đêm trước khi sử dụng. Dù tạo ra hiệu quả tránh thai khá đáng nể nhưng cách thức sử dụng loại bao cao su từ ruột động vật này khá phức tạp và ngoài sức chịu đựng của con người ngày nay.

Tránh thai bằng quả chanh

Trong những năm đầu thế kỷ 18, hầu hết mọi người đã nhận ra tác hại của những dị vật khô cứng đối với cơ quan sinh sản nữ khi sử dụng chúng để ngăn chặn tinh trùng tìm tới trứng. Đó cũng là thời điểm một số người nghĩ tới việc sử dụng những quả chanh bị cắt đôi nhằm đặt vào bên trong tử cung để chặn đường những chú tinh binh làm nhiệm vụ.

Người ta tin rằng, axit có trong quả chanh sẽ giết chết các tinh binh trong khi mùi hương dịu nhẹ từ vỏ của quả này giúp tăng thêm hưng phấn. Thậm chí, hình dạng và kích thước của quả chanh còn giúp phụ nữ cảm thấy viên mãn hơn trong mỗi lần quan hệ.

Nhựa cây thuốc phiện

Thuốc phiện không chỉ cho người sử dụng cảm giác hưng phấn mà thổ dân Sumatra cổ đại còn biết sử dụng nó để tránh thai hiệu quả. Dựa vào đặc tính mềm dẻo và khó bị xuyên thấm của nhựa cây thuốc phiện, chúng sẽ được đặt vào cơ quan sinh dục nữ trước khi quan hệ, nhằm ngăn cách tinh binh tìm tới trứng.

Tuy nhiên, cách thức này hiện không còn được sử dụng nên khó lòng xác định được tác dụng phụ mà phương pháp tránh thai kỳ dị này gây ra. Bên cạnh đó, do là một chất gây nghiện đang bị truy quét ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới nên việc sử dụng thuốc phiện để tránh thai có thể khiến người phụ nữ lâm vào vòng lao lý.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent