Những dấu hiệu cho một buổi hẹn thành công

logo
quang cao


Lúc 10:33 Ngày 06-07-2016

quang cao
hen_ho_chang.jpg
Những buổi hẹn hò luôn luôn là thuốc xúc tác cho mối quan hệ của bạn tiến triển nhanh hơn. Nhưng nó có thể là con dao hai lưỡi khi có thể mối quan hệ sẽ xấu đi. Vậy làm sao để nhận biết được nó có thành công hay không? Hãy nhận biết chúng qua những dấu hiệu sau đây nhé !
Nội dung chi tiết

Cô ấy/Anh ấy có đến đúng giờ không?

Người ấy đến đúng giờ không hẳn đánh giá được tất cả nhưng phần nào đó cho ta thấy được sự coi trọng và giữ lời của người ấy. Có rất nhiều công việc rồi những thứ khác có thể ảnh hưởng đến thời gian của cuộc hẹn nhưng cái nhìn ban đầu bao giờ cũng là việc đúng hẹn.

Cô ấy/Anh ấy có quan tâm đến bạn ?

Một buổi hẹn thành công không thể thiếu sự quan tâm, lắng nghe và trao đổi giữa hai bên. Người ấy có quan tâm, để ý đến sở thích của bạn hay không rất quan trọng. Nếu trong buổi hẹn hò mà người ấy quan tâm đến bạn thì xin chúc mừng bạn đã thành công 50% rồi đó.

Cô ấy/Anh ấy có cởi mở cảm xúc không?

Trong buổi hẹn hò việc cởi mở cảm xúc và có sự trao đổi giữa hai bên khiến mối quan hệ trở lên gần gũi hơn và là một bước quan trọng để có những cuộc hẹn lần sau. Bạn và người ta sẽ cùng chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình để hiểu nhau hơn nữa. Nếu như một bên quá giữ ý hay giấu kín cảm xúc của mình thì buổi hẹn hò sẽ trở nên tẻ nhạt. Và hai bên có cởi mở với nhau hơn thì bạn cũng góp phần không nhỏ đâu. Khi bạn cởi mở với người khác thì người khác mới làm ngược lại còn nếu không có chiều ngược lại thì có thể bạn chưa đủ hoặc chưa đúng cách.

Cô ấy/Anh ấy có nhìn vào mắt bạn khi nói chuyện?

Khi người ấy cứ nhìn vào đôi mắt bạn có nghĩa là người ta đã bị thu hút bởi bạn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và đôi mắt thường không biết nói dối.  Vì vậy đừng ngại ngùng vì nhìn vào mắt người khác.

Người đàn ông sẽ trả tiền ?

Dù là buổi hẹn thành công hay thất bại người đàn ông đứng ra thanh toán luôn chiếm được thiện cảm đối với người kia. Nhất là ngay buổi hẹn đầu tiên. Đương nhiên khi đã quen rồi thì việc 1 người trả sẽ khiến đôi bên có phần ngại ngùng khó chịu và lúc ấy sẽ có cách khác để giải quyết để thoải mái cho đôi bên.

Người ấy có liên lạc lại?

Sau buổi hẹn hò người ấy có liên lạc lại với bạn hay không rất quan trọng. Nếu tiến triển theo chiều hướng tốt cả hai sẽ có rất nhiều liên lạc, chia sẻ qua lại với nhau . Việc đó có ngĩa là người ấy cũng rất hài lòng về buổi hèn đó và sẽ có thêm những buổi hẹn lần sau. Nếu như người ấy giảm dần mức độ liên lạc và từ chối những buổi hẹn sau có nghĩa là bạn đã thất bại.

Bạn cảm thấy thế nào ?

Cuối cùng vẫn là cảm nhận của bạn như thế nào về đối phương. Sau buổi hẹn hò ấn tượng, cảm nhận và cảm xúc của chính bạn là điều quan trọng nhất.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent