Những đơn xin thôi việc lạ đời

logo
quang cao


Lúc 09:16 Ngày 02-10-2013

quang cao
Nhung don xin thoi viec la doi1.jpg
Khi muốn xin thôi việc, đa số mọi người đều nghĩ đến việc viết hoặc đánh máy một đơn xin thôi việc đơn giản. Nhưng có những người muốn đơn xin thôi việc của mình thật ấn tượng, và ý nghĩa. Hãy cùng xem những đơn xin thôi việc đó nhé.
Nội dung chi tiết

Khi muốn xin thôi việc, đa số mọi người đều nghĩ đến việc viết hoặc đánh máy một đơn xin thôi việc đơn giản. Nhưng có những người muốn đơn xin thôi việc của mình thật ấn tượng, và ý nghĩa. Hãy cùng xem những đơn xin thôi việc đó nhé.

1. Bức thư màu mè sặc sỡ không tả xiết

Cat Sacdalan là một nhà thiết kế đồ họa. Vì cha của cô hay bị đau ốm nên cô thường xuyên phải làm việc ở nhà để chăm sóc cha mình. Tuy nhiên, không phải đồng nghiệp nào cũng thông cảm với hoàn cảnh của Cat và họ kiến nghị với giám đốc không trả công làm ngoài cho Cat. Cảm thấy không hạnh phúc tại nơi làm việc, Cat đã viết đơn thôi việc. Dù là đơn thôi việc, Cat cũng không quên thể hiện “nghiệp vụ” của mình theo cách hết sức độc đáo. 

Những đơn xin thôi việc lạ đời

Lá đơn mang đậm phong cách của một nhà thiết kế

2. Lá đơn thôi việc hấp dẫn không cưỡng nổi

Chris Holmes là nhân viên tại phòng nhập cảnh ở sân bay Stansted (Anh). Sau 4 năm làm việc tại đây, Chris Holmes đã quyết định từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi đam mê của mình đó là, làm bánh. Và Chris cảm thấy không có cách nào ngọt ngào hơn để bày tỏ nguyện vọng của mình với cấp trên bằng cách viết đơn thôi việc trên chiếc bánh ngọt do chính tay mình làm. Lá đơn kiêm tác phẩm đầu tay của Chris ngay lập tức nhận được sự tán thưởng của cộng đồng mạng ngay sau khi bức ảnh chụp chiếc bánh được đăng tải trang Twitter. 

Những đơn xin thôi việc lạ đời

Lá đơn hấp dẫn không cưỡng nổi của Mr. Cake

3. Thôi việc bằng một bài “nhạc chế”

Karen Chang, một lập trình viên máy tính quyết định trình diễn một bản“nhạc chế” ca khúc “American Pie” (Bánh Mỹ) của Don McLean để thay cho lá đơn xin thôi việc gửi tới bộ phận phát triển Microsoft Excel của hãng phần mềm Microsoft. Trong bài hát, Chang có đề cập tới công việc viết mã code phần mềm của mình mà theo như Chang mô tả là “khiến các ô tính và con số nhảy múa”. Tất nhiên, cô cũng không quên gửi lời chào tới các đồng nghiệp “Tôi sẽ nhớ mọi người, nhớ tiếng gõ bàn phím và tiếng click chuột, nhưng đã đến lúc tôi phải ra đi, chào tất cả…”. 

Những đơn xin thôi việc lạ đời

Chang biểu diễn ca khúc “American Pie” theo phong cách nhạc chế.

4. Đem theo cả một ban nhạc để ăn mừng thôi việc

Joey DeFrancesco là nhân viên tại bộ phận buồng của một khách sạn tại thành phố Providence, tiểu bang Rhode Island (Mỹ). Lá đơn thôi việc của anh Joey DeFrancesco có lẽ là “ồn ào” nhất theo đúng nghĩa đen của từ này khi anh “kéo” hẳn một dàn nhạc diễu hành trong thị trấn đến khách sạn để tấu nhạc trong lúc anh trao lá đơn cho người quản lý.

5.  Khỏa thân để trình bày nghỉ việc

Có lẽ đây là lá đơn kỳ quặc nhất bởi trong video xin thôi việc, nhân vật chính tên là Joy giãy bày những lời “tâm huyết” đối với cấp trên và đồng nghiệp, đồng thời mong muốn được sex với tất cả mọi người. Để bày tỏ thành ý, “cuối đơn” nhân vật chính đã xuất hiện trong bộ dạng của Adam và uốn éo theo tiếng nhạc.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent