Những lỗi thường gặp khi phối đồ công sở cho nam

logo
quang cao


Lúc 11:20 Ngày 11-11-2016

quang cao
phoi-do-cong-so.jpg
Những lỗi thường gặp khi phối đồ công sở cho nam, giúp bạn có được cho mình những sự lựa chọn chính xác cho phong cách của mình.
Nội dung chi tiết
- Việc làm việc nơi xông sở khiến bạn phải gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người nên việc tạo được cho mình một phong cách thời trang phù hợp là điều không hề đơn giản và không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tránh được những lỗi cơ bản khi phối đồ công sở nam ? Hãy đến với bài viết dưới đây của giày cao Linhkent để biết được điều đó.
 
- Những lỗi nên tránh khi phối đồ công sở cho nam.
 
1. Sử dụng nhiều phụ kiện khi phối đồ
 
- Trang sức hay phụ kiện đều không thể thiếu trong phong cách thời trang của mỗi người nó sẽ giúp bạn trở nên cá tính và tạo được phong cách ăn mặc riêng của mình, tuy nhiên việc lạm dụng quá nhiều đồ trang sức hay phụ kiến có thể khiến bộ trang phục của bạn trở nên rườm rà và thiếu tinh tế.Những món phụ kiện thiếu tinh tế có thể gây phản cảm cho dù bộ trang phục bạn chọn có đẹp và lịch lãm đến mức nào.
 
cách phối đồ công sở cho nam
 
- Một trong những quy tắc bạn nên nhớ khi phối đồ đó là quy tắc “less is more” – càng ít thì càng đẹp! Đừng trang trí tất cả phụ kiện của bạn lên trên một bộ trang phục, mà đôi khi bạn chỉ cần có 1,2 điểm nhấn cho bộ trang phục của mình là đủ.
 
2. Tất trắng và vest đen
 
- Đây được xem là một điều cấm kỵ khi phối đồ công sở nam nhưng như hiện nay thì tôi bắt gặp khá nhiều trường hợp này, điều này sẽ phá vỡ hoàn toàn tổng thể của bộ trang phục của bạn.
 
phối đồ công sở cho nam
 
- Bạn nên nhớ: Tất trắng chỉ dùng để chơi thể thao. Nếu bạn mặc áo phông trắng với quần short trắng và đi giày thể thao thì tất trắng sẽ là sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Quy luật chung là màu tất phải trùng hoặc gần giống nhất với màu của quần tây, chứ không phải với màu của giày. Tất phải đủ cao để khi ngồi xuất, toàn bộ phần cẳng chân vẫn được che kín.
 
3. Đôi giày da cũ không được chăm sóc
 
- Với một người đàn ông công sở thì hình ảnh của họ phải hoàn hảo từ đầu đến chân chứ không phải chỉ riêng một thứ gì đó, nên một đôi giày chất là điều không thể thiếu.
 
cách phối đồ công sở
 
- Vậy bạn đừng ngần ngại mà đầu tư cho mình một đôi giày cao công sở cực chất với 2 màu chỉ đạo chính là nâu và đen để tạo phong cách thời trang riêng cho mình, ngoài ra bạn cũng nên chăm sóc bằng cách lau chùi, đánh xi thường xuyên để đôi giày luôn sáng bóng và giữ được độ bền cao.
 
4. Phối đồ với chiếc quần quá dài
 
- Có một thực tế với những cánh mày râu công sở khi phối đồ với những chiếc quần tây đó là họ mang những chiếc quần quá dài khiến cho họ trông quá xuề xòa và thiếu tinh tế trong bộ trang phục của mình, Một chiếc quần quá dài phủ hết qua gót giày sẽ khiến bạn trông  lùn hơn, luộm thuộm rất khó chấp nhận. Và còn gì mất điểm hơn khi phần sau của ống quần bị mài rách, bám đất do bị chúng ta dẫm vào nó mỗi khi đi lại.
 
- Những kiểu quần tây với độ dài chuẩn cho bạn
 
phoi do cong so cho nam
 
5. Mặc quần áo quá nhiều màu
 
- Áo sơ mi màu là thứ giúp các chàng xóa đi sự đơn điệu trong phong cách thời trang nam. Nhưng không phải ai mặc hay mặc ở bất cứ nơi đâu thì sơ mi màu cũng làm bạn tỏa sáng. 
 
Hy vọng với những lỗi cơ bản về cách phối đồ công sở cho nam ở trên sẽ giúp bạn phần nào sự nhận biết để có được cho mình những bộ trang phục hợp và tạo phong cách riêng cho mình.
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent