Những lưu ý khi bạn mua giày tại shop.

logo
quang cao


Lúc 14:57 Ngày 15-04-2016

quang cao
giay-tang-chieu-cao.jpg
Chọn mua giày tại shop như thế nào ? Hiện nay giày giả, giày kém chất lượng rất nhiều. Bạn hãy thật cẩn trọng khi đi mua giày nhé !
Nội dung chi tiết

Mua giày như thế nào là tốt ? Chọn như thế nào ? Chắc hẳn mỗi bạn đều có nhiều câu trả lời cho 2 câu hỏi này. Nhưng bạn có dám chắc chắn là câu trả lời của mình là đúng. Để chọn giày tốt có rất nhiều yếu tố và bạn nên xem xét và suy nghĩ kỹ để có sự chọn lựa tốt nhất.

Sau đây Giày LinhKent sẽ đưa ra một số yếu tố mà bạn cần phải lưu ý khi mua giày nhé !

1. Size giày.

Một đôi giày tốt trước hết phải vừa vặn, thoải mái với đôi bàn chân của bạn. Không nên chọn giày chật hoặc rộng sẽ làm bạn khó chịu thậm chí là gây ra một số bệnh cho chân của bạn. Bạn nên chọn mua giày vào cuối ngày và cả 2 chân để được chính xác nhất.

2. Phong cách.

styles giày

Mỗi đôi giày mang một phong cách riêng. Vì vậy bạn phải xác định trước là mình hợp và hay thể hiện style nào để chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Thêm nữa, bạn cũng phải lưu ý đến trang phục bạn đang có để chọn lựa màu phối phù hợp.

3. Chất lượng giày.

Chất lượng là điều rất quan trọng và bạn bỏ tiền ra vì điều này nên hãy chọn lựa thật sáng suốt. Đối với giày da thì bạn hãy kiểm tra da thật hay giả. Với những nhãn hiệu có tên tuổi bạn hãy kiểm tra tem, các con dấu QC hay imei ở vỏ hộp. Bạn kiểm tra các viền xem keo có bị hở ở đâu không, các đường chỉ khâu có đều và đẹp không. Bạn thử gập bóp giày xem nó có bị nhăn hay biến dạng không.

Shop giày Hà Nội

4. Chọn mua shop.

Hiện nay các shop giày mọc nên rất nhiều vì vậy bạn nên chọn shop nào uy tín, lâu năm đã có thương hiệu và có chế độ bảo hành tốt. Shop lớn chưa chắc giày đã đắt, sẽ không mất gì nếu bạn vào đó xem mà không mua. Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua thì vào Shop hay Showroom xem rất có thể bạn sẽ chọn cho mình một đôi giày chất đấy. LinhKentShop giày Hà Nội, HCM uy tín và có chế độ bảo hành tốt. Giá cả lại vô cùng ưu đãi, bạn có thể xem thêm tại trang chủ của chúng tôi nhé!

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent