Những lưu ý khi giảm cân cho trẻ

logo
quang cao


Lúc 08:52 Ngày 05-03-2015

quang cao
the-duc-cho-tre.jpg
Những lưu ý cần thiết cho quá trình giảm cân cho trẻ em mà bạn nên biết, sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích với bạn.
Nội dung chi tiết
- Ngày nay với sự phát triển ngày càng cao của xã hội trẻ em được sống trong điều kiện thuận lợi nên có rất nhiều bé dẫn tới tình trạng béo phì ngay từ khi mới còn nhỏ, điều này là rất nguy hiểm nó không chỉ ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ sau này mà còn làm cho trẻ bị hạn chế trong nhiều hoạt động hằng ngày
 
- Thực tại cho thấy tỷ lệ trẻ em ở thành phố bị béo phì là cao hơn so với nông thôn đây cũng điều dễ hiểu bởi ở thành phố gần như các em chỉ lao vào việc học mà thiếu đi không gian chơi, thường ngồi một chỗ chính điều này đã dẫn tới tình trạng này. Vậy làm sao để có thể hạn chế được tối đa tình trạng này đối với các em.
 
1. Cung cấp thêm rau xanh vào mỗi bữa ăn
 
- Các bé đang còn nhỏ nên chưa nhận thức được đầy đủ về tác dụng của thực phẩm nên cha mẹ phải là người có kiến thức am hiểu về vấn đề này để có thể lên kế hoạch cho mỗi bữa ăn của trẻ.
 
rau xanh giúp giảm cân
 
- Thay vì bổ sung lượng thức ăn có chứa nhiều đạm, mỡ, đường thì bạn hãy bổ sung thêm rau xanh giúp cho quá trình trao đổi chất của cơ thể bé hoạt động tốt và ổn định, đồng thời tăng sức đề kháng cho hệ tiêu hóa của bé.
 
2. Lựa chọn bữa sáng cho trẻ
 
- Cũng như người lớn chúng ta bữa sáng cũng đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của trẻ trong ngày, vậy việc lựa chọn một bữa sáng vừa đủ chất mà có thể giúp bé giảm được cân thì còn gì bằng.
 
 
- Hãy cho trẻ dùng một cốc nước ấm trước khi dùng bữa sáng, và nên hạn chế sử dụng những thức ăn nhiều đạm, đường mà hãy thay vào đó những thức ăn giàu chất xơ.
 
3. Tham gia các hoạt động thể dục thể thao
 
- Để trẻ có thể thích thú khi tham gia thể dục thể thao thì bố mẹ phải là tấm gương trong lĩnh vực này, hãy cho trẻ nhìn thấy điều đó sẽ khiến trẻ có niềm vui mỗi khi cả gia đình đi tập thể dục điều này sẽ khiến trẻ có niềm đam mê luyện tập.
 
 
- Bạn hãy dạy cho trẻ cách dọn dẹp gia đình cùng bạn bằng những việc đơn giản để kích thích sự vận động của trẻ.
 
Viết bởi: giay cao nam Linhkent
Địa chỉ: Phòng 411 - Tòa Nhà N02 - Phố Trần Qúy Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0466 804 382 - 0947 812 082
Website: giaynangchieucao.com
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent