Những mẹo hay với giày dép có thể bạn chưa biết .

logo
quang cao


Lúc 15:56 Ngày 26-03-2016

quang cao
meo hay.jpg
Chắc chắn ai cũng đi và sở hữu những đôi giày của riêng mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo hay với giày dép để bạn có thể thoải mái, tự tin hơn khi đi chúng nhé !
Nội dung chi tiết

1. Chắc chán là bạn sẽ chọn cho mình một đôi giày hợp với cỡ chân. Nhưng bạn nên chọn giày vào buổi chiều hoặc tối vì đây là thời điểm chân to hơn đến nửa size. Tốt nhất bạn nên chọn một đôi giày hơi rộng một chút sẽ dễ chịu, thoải mái hơn. 

2. Nếu bạn có một đôi giày hơi chật  bạn có thể nới rộng ra bằng cách :  cho một túi nước vào giày và bỏ vào ngăn đông tủ lạnh.

                           

3. Để tránh đôi giày vải của bạn bị ướt khi đi mưa ( đi ít chứ ko phải dầm mưa đâu nhé ^_^) bạn hãy dùng sáp ong và chà lên lớp vải của đôi giày. Nó sẽ tạo lên một lớp sáp không thấm nước trên giày của bạn.

4. Để khử mùi cho đôi giày của bạn có rất nhiều cách như thay tất hàng ngày, dùng xịt khử mùi , hoặc dùng một ít phấn rôm trẻ em trà lên chân của bạn trước khi đi tất. Nếu giày của bạn có mùi bạn hãy để vào đó một túi trà bọc vải hoặc giấy thoáng, nó có tác dụng hút mùi rất tốt.

     

5.Dùng băng dính dán ngón giữa và ngón áp út lại để giảm đau cho phần xương nơi tiếp giáp giữa bàn chân và các ngón chân. Nguyên nhân là bởi có một dây thần kinh chia cắt hai ngón chân này, và nó sẽ gây đau nếu chịu áp lực lớn khi mang giày cao gót. Tốt nhất là dùng băng dính trong suốt để không bị lộ khi mang giày. 

                               

6. Để chữa phồng rộp cho chân, ngâm chân vào nước ấm và cho vào đó vài túi trà, hoặc vò nát lá trà tươi vào cũng được. 

                              

Quan trọng nhất vẫn là bạn nên chọn một đôi giày phù hợp nhé. Đừng vi nó đẹp quá mà ép buộc bàn chân của mình quá. Chúc bạn thoải mái với những mẹo trên . 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent