Những sai lầm của nam giới về mặc đẹp

logo
quang cao


Lúc 09:48 Ngày 09-09-2013

quang cao
nhung-sai-lam-cua-nam-gioi-ve-mac-dep4.jpg
Nhu cầu mặc đẹp không còn là nhu cầu của riêng phụ nữ, mà còn là nhu cầu của cả nam giới. Nhưng việc đánh giá thời trang đẹp hay xấu phụ thuộc vào gu thẩm mĩ của mỗi người, có thể bạn thất đẹp nhưng người khác lại thấy xấu và ngược lại. Dù vậy, thời trang cũng luôn có những nguyên tắc mà bạn nên hiểu để trở thành một chàng trai với gu thẩm mĩ được đánh giá cao.
Nội dung chi tiết

Nhu cầu mặc đẹp không còn là nhu cầu của riêng phụ nữ, mà còn là nhu cầu của cả nam giới. Nhưng việc đánh giá thời trang đẹp hay xấu phụ thuộc vào gu thẩm mĩ của mỗi người, có thể bạn thất đẹp nhưng người khác lại thấy xấu và ngược lại. Dù vậy, thời trang cũng luôn có những nguyên tắc mà bạn nên hiểu để trở thành một chàng trai với gu thẩm mĩ được đánh giá cao. Và bạn cũng phải biết để tránh những quan niệm sai lầm về thời trang dưới đây:

Vấn đề thương hiệu

Điều này cũng có phần đúng nhưng chỉ đúng ở một vài mặt nhất đinh mà thôi. Có nghĩa là bạn nên tránh mua trang phục từ một thương hiệu chỉ bởi sự phổ biến hay danh tiếng của chúng. Thay vào đó, hãy dành tiền đầu tư vào những thương hiệu nổi tiếng do sản phẩm của họ luôn có chất lượng hàng đầu. Đúng là bạn sẽ phải bỏ một khoản kha khá để làm chủ những item này nhưng chắc chắc rằng chúng sẽ bền và đẹp trong một khoảng thời gian khá dài đấy.

Những sai lầm của nam giới về mặc đẹpMặc đẹp đồng nghĩa với tốn nhiều tiền

Nếu bạn nghĩ rằng cứ vứt tiền ra là có thể có một vẻ ngoài đẹp thì bạn đang mắc sai lầm lớn đấy. Trong thực tế, việc mặc đẹp hay không tùy thuộc vào gu thẩm mĩ của mỗi cá nhân hay việc theo đuổi một xu hướng nào đó đang thịnh hành. Nói như vậy không có nghĩa là phủ nhận việc chất lượng, kiểu dáng của trang phục hàng hiệu vốn đã được nâng tới mức "thượng thặng".

Tuy nhiên, việc bạn có thể sở hữu một bộ trang phục đẹp mà không phải nhịn ăn ròng rã để tiết kiệm là điều hoàn toàn có thể nếu lựa chọn những nhãn hiệu tầm trung vừa túi tiền của mình như H&M, Topman, hay Zara chẳng hạn.

Những sai lầm của nam giới về mặc đẹp

 

Thời trang là thứ dễ thay đổi

Rất nhiều chàng trai hiện nay bị lâm vào suy nghĩ kiểu: "Đầu tư làm quái gì, 6 tháng nữa kiểu gì lại chả đổi xu hướng, lại phải đầu tư lại mệt lắm”. Thực ra điều này không phải luôn luôn đúng bởi các xu hướng, đặc biệt là trong mảng trang phục nam giới thường ra đời với cảm hứng từ những trang phục hay phong cách cổ điển.

Bên cạnh đó, nếu chịu khó dành một chút thời gian tìm hiểu qua về những bộ trang phục hay phong cách thời trang nam giới, chắc chắn bạn sẽ biết đầu tư đúng cách để sở hữu một tủ đồ phù hợp trong mọi thời điểm.

Những sai lầm của nam giới về mặc đẹp

Thời trang của nam giới vô cùng nhàm chán

Nói như vậy cũng có nghĩa là bạn chả hiểu gì về thời trang nam giới cả. Ừ thf trang phục nam giới không phong phú, có nhiều lựa chọn khác nhau như nữ giới nhưng trang phục của nam giới cũng vô cùng phong phú về màu sắc hay kiểu dáng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những phụ kiện luôn mới mẻ hay thử mix các bộ trang phục với các style khác nhau. Những điều này hẳn sẽ khiến bạn tìm thấy sự hứng thú trong trang phục nam giới một cách nhanh chóng.

Những sai lầm của nam giới về mặc đẹp

 

Phải gầy mới đẹp!

Đây là vấn đề mà cả ngành công nghiệp thời trang thế giới đang cố gắng thay đổi bởi nó gần như chả đúng chút nào với cả nữ giới lẫn nam giới. Đúng! Nếu bạn có một thân hình chuẩn “men” thì chắc chắn việc lựa chọn trang phục sẽ cực đơn giản với bạn. Tuy nhiên, đó là khi bạn có một thân hình 6 múi, còn không thì việc gầy hay béo cũng không khác nhau là mấy, bạn vẫn có thể mặc đẹp, chỉ mất nhiều thời gian hơn một chút tìm kiếm trang phục phù hợp mà thôi.


Những sai lầm của nam giới về mặc đẹp
 

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent