Những thói quen xấu gây hại sức khỏe nam giới trong mùa đông

logo
quang cao


Lúc 11:08 Ngày 02-01-2014

quang cao
nhung-thoi-quen-xau-gay-hai-suc-khoe-nam-gioi-trong-mua-dong.jpg
Vào mùa đông, trời lạnh khiến cho thói quen này càng được “phát huy”. Tuy nhiên, trên thực tế, điều đó lại có thể mang lại những tác hại khôn lường.
Nội dung chi tiết
Những thói quen hàng ngày của nam giới tưởng rằng vô hại nhưng lại ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Nam giới hãy cẩn thận và tránh những thói quen đó để có sức khỏe tốt nhé!
 
Thường xuyên ăn thực phẩm đóng hộp
 
Đối với con trai, ăn thực phẩm đóng hộp đã trở thành thói quen do căn bệnh “lười” mãn tính. Đặc biệt, vào mùa đông, trời lạnh khiến cho thói quen này càng được “phát huy”. Tuy nhiên, trên thực tế, điều đó lại có thể mang lại những tác hại khôn lường.
 
Những thói quen xấu gây hại sức khỏe nam giới trong mùa đông
 
Các thực phẩm đóng gói, đóng hộp có chứa nhiều loại đường và tinh bột trắng. Nó khiến cho các bộ phận trong cơ thể chúng ta làm việc “chăm chỉ” quá mức cần thiết, dẫn đến tình trạng hệ thống miễn dịch bị ức chế và làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Vì vậy, các bạn nên ăn các thực phẩm tươi đã được chế biến an toàn.
 
Sử dụng đồ uống có cồn và caffein
 
Những thói quen xấu gây hại sức khỏe nam giới trong mùa đông
 
Vào mùa đông, cơ thể của chúng ta thường bị thiếu nước. Thói quen sử dụng đồ uống có chứa cồn và caffein một cách thường xuyên của các bạn trai lại càng khiến điều này trở nên nguy hại hơn. Nguyên nhân là do các loại đồ uống trên “khử” nước rất mạnh. Nó khiến cơ thể chúng mình trở nên thiếu nước trầm trọng, thậm chí còn làm ức chế hệ miễn dịch và tăng khả năng mắc các bệnh về dạ dày, tim mạch, gan… Nguy hiểm hơn, các bạn còn có thể rơi vào tình trạng nguy kịch vì ngộ độc nữa đấy!
 
Mặc đồ mùa hè đi tập thể thao
 
Những thói quen xấu gây hại sức khỏe nam giới trong mùa đông
 
Các bạn trai thường có thói quen mặc đồ mùa hè để tập thể thao, do khi tập chúng ta có cảm giác nóng lên và toát nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, việc mặc phong phanh như vậy lại rất dễ khiến cho cơ thể bị nhiễm lạnh khi chưa vận động. Nó có thể dẫn đến cảm lạnh, viêm họng, viêm phổi, ho… Do đó, các bạn vẫn nên mặc những bộ đồ dài, đủ ấm, đi giày… khi tập thể thao. Khi cơ thể đã nóng lên do luyện tập, chúng mình mới nên cởi bớt áo.
 
Hút thuốc
 
Rất nhiều bạn nam có thói quen hút thuốc và hút nhiều hơn vào mùa đông nhằm mục đích xua tan cảm giác lạnh giá. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia, người hút thuốc lại có nguy cơ bị cảm lạnh cao hơn và thường xuyên hơn những người không hút. Hút thuốc khiến cho hệ thống miễn dịch suy yếu, làm cho cơ thể “khô” dần đi vì mất nước… Chính vì vậy, cách tốt nhất cho các bạn là tuyệt đối tránh hút thuốc nhé!
 
<Nguồn: giaynangchieucao.com>
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent