Những tiêu chí chọn giày nam cho bạn

logo
quang cao


Lúc 10:03 Ngày 08-04-2016

quang cao
giày công sở hà nội  GO325.jpg
Những tiêu chí chon giày nam nào bạn nên lưu ý. Bạn đã chọn được những đôi giày ưng ý chưa? Hãy cùng chúng tôi xem và lựa chọn giày cho bạn nhé!
Nội dung chi tiết
1. Size giày
                  đo size giày
Đây là yếu tố rất quan trọng khi bạn chọn mua bất kỳ loại giày nam nào. Nếu như bạn chọn size không hợp lý sẽ gây ra khó chịu thậm chí những bệnh về chân và nếu đi không thoải mái có lẽ đôi giày ấy sẽ không có cơ hội để bạn đi. Vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đôi có size phù hợp, đừng vì ham đẹp hay rẻ mà lựa chọn thiếu sáng suốt. Lưu ý là bạn nên chọn giày vào cuối ngày vì khi đó chân của bạn to hơn nửa size, như vậy sẽ chuẩn hơn.
 
2. Kiểu dáng, phong cách.
           giày nam linhkent
Hiện nay giày nam có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như giày công sở, giày lười, giày vải, giày boot, giày tăng chiều cao, giày thời trang.... Nếu bạn là người có gu thời trang lịch lãm, nhẹ nhàng thì giày công sở hoặc giày lười da mũi tròn là lựa chọn tối ưu. Còn nếu bạn là người trẻ trung năng động thì những mẫu giày lười, giày vải, giày thể thao là những người bạn đồng hành thân thiết. Nếu bạn là người có cá tính mạnh mẽ và style thì bạn nên mua cho mình một đôi boot cổ cao hoặc giày thời trang nhé.
 
3. Đế Giày.
 
Đế giày bạn mua phải có độ bám dính tốt, chống trơn trượt. Bạn hãy thử đế giày trên nền đá hoa để kiểm tra chúng. Khi bạn đến mua giày tại Giày LinhKent bạn sẽ yên tâm về chúng. Đế được làm bằng cao su cao cấp 100%, phần đế cao được làm bằng vật liệu chống lún. Bạn sẽ có cảm giác êm ái, nhẹ nhàng và không bao giờ sợ lún đế khi đi Giày cao LinhKent.
          giày công sở nam giá rẻ
4. Chất liệu
 
Vì có đa dạng mẫu mã, phong cách nên chất liệu cũng vậy. Giày vải, lưới, da, da lộn .... Bạn nên mua tại những cửa hàng lớn và uy tín để có chất lượng tốt nhất. Kiểm tra thật kỹ  trước khi mua. Chắc hẳn ko ai muốn bỏ ra một sổ tiền lớn để mua hàng FAKE . Nhất là đối với giày da nam có giá trị lớn. Hi vọng bạn sẽ chọn được một đôi giày ưng ý .
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent