Những tông màu hot cho nam giới mùa đông 2013

logo
quang cao


Lúc 11:38 Ngày 02-12-2013

quang cao
nhung-tong-mau-hot-cho-nam-gioi-mua-dong-2013(3).jpg
Khi một quý ông bắt đầu tiếp cận đến ranh giới của màu sắc, đó là khi anh ta cần xem xét và ứng dụng một cách có tính toán và linh hoạt với phong cách cá nhân của mình. Bởi đây không phải là điều nên xem nhẹ. Mặc gì và màu gì đó không phải là một quyết định dễ dàng.
Nội dung chi tiết

Trái ngược với suy nghĩ phổ biến bấy lâu nay, phối màu trong trang phục không phải là mặc lên người những trang phục màu sắc mà chẳng buồn suy nghĩ gì, cũng không phải bạn xỏ chân vào một chiếc quần có màu kì cục nhất mà bạn tìm được. Khi một quý ông bắt đầu tiếp cận đến ranh giới của màu sắc, đó là khi anh ta cần xem xét và ứng dụng một cách có tính toán và linh hoạt với phong cách cá nhân của mình. Bởi đây không phải là điều nên xem nhẹ. Mặc gì và màu gì đó không phải là một quyết định dễ dàng.

Nhìn chung những thứ như phụ kiện, áo len, quần, sơ-mi hàng ngày hay một số dạng áo khoác: áo khoác Parka, jacket fisherman hay blazer thời trang là những items phù hợp với gam màu nổi bật. Trong khi, những chiếc áo được cắt may tỉ mỉ, những chiếc blazer cổ điển, hay những chiếc áo khoác mùa đông thực sự là thách thức cho bạn khi muốn khoác lên chúng một màu nào đó nổi bật.

Có rất nhiều gam màu nổi bật dành cho quý ông ông hiện đại. tất nhiên bao gồm cả màu đỏ burgundy huyền thoại. Ba màu mà chúng tôi nói tới sau đây đang là xu hướng cho mùa Thu đông 2013, và sẽ mang lại cho bạn những thú vị nhất định một khi bạn muốn trải nghiệm. Một cách thực sự khiến cho bạn trở nên khác biệt giữa đám đông vốn dĩ đã là những tín đồ thời trang sành điệu. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kết hợp những màu này vào tủ quần áo của bạn mà không phải suy nghĩ nhiều.Tuy nhiên lời khuyên nào cũng chỉ là lời khuyên, hãy vận dụng chúng một cách linh hoạt tùy vào nhu cầu của các bạn.

Màu xanh lục

Đối với một số loại áo khoác tiêu chuẩn như áo dạ, áo khoác dáng dài (over coats) hay áo khoác gió thì màu xanh lục rất phù hợp. Có thể do ảnh hưởng từ phong cách quân đội hoặc xuất phát từ thực tế là gam màu này phù hợp với sắc thu. Và đương nhiên dù là thế nào đi nữa thì đây cũng là một màu mà bạn nên cân nhắc để bổ sung thêm vào tủ đồ thu đông 2013 của mình.

Những tông màu hot cho nam giới mùa đông 2013

 

Không giống như màu cam hay màu vàng, màu xanh lục sẽ phát huy hết vẻ đẹp của nó khi phối cùng các gam màu trung tính và hơi sáng. Xanh da trời sáng và xanh lục là một sự kết hợp tuyệt vời nhất là khi bạn mặc một chiếc quần màu xanh lục và phối cùng chiếc áo màu xanh nhạt. Cho những ngày lười biếng, hãy thử một chiếc quần kaki mỏng với áo phông màu xanh nhạt. Thêm vào đó là chiếc cardigan cổ cứng sẽ là ý tưởng không tồi cho bạn.

 

 

Những tông màu hot cho nam giới mùa đông 2013

 

Các tông màu đất hỗ trợ cho nhau rất tốt, chính vì thế những màu như nâu, màu ghi sáng sẽ hỗ trợ rất tốt cho màu xanh lục đặc biệt khi áo khoác, áo len và quần dùng các tông màu này.

 

 

Những tông màu hot cho nam giới mùa đông 2013

 

Tông cam

 

 

Sáng hay đậm thì màu cam luôn phù hợp với các gam màu trung tính và sẽ không ngoa nếu nói màu cam sẽ phá tan những ngày đông ảm đạm của bạn. Đây là gam màu sẽ phát huy hết vẻ đẹp của nó khi trở thành tâm điểm trên bộ trang phục của bạn (nhất là khi dùng phụ kiện màu cam). Bởi đơn giản gam màu này trở nên quá nổi bật khi phối trên nền các gam màu tối.

Những tông màu hot cho nam giới mùa đông 2013 

Đối với quần, sử dụng màu cam cháy là lựa chọn không tồi chút nào. Nó tạo ra sự cân bằng và tinh tế, đồng thời tạo cảm giác dịu mắt khi nhìn vào bộ trang phục. Gam màu xám cũng là một màu bổ trợ cho màu cam. Xám đậm hoặc xám than sẽ giúp kiểm soát tốt hơn màu cam của chiếc áo len. Trong khi đó các tông màu nhẹ hơn đảm bảo màu cam tạo ra hiệu quả thị giác nhiều hơn. Hãy tìm ra một sự kết hợp thú vị cho riêng mình.

Những tông màu hot cho nam giới mùa đông 2013

 

Gam vàng

 

 

Nếu bạn muốn thử chơi với màu vàng thì màu vàng mù tạt có lẽ là gam màu dễ nhất để bạn bắt đầu. Màu vàng chanh hoặc vàng sáng hơi khó để phối màu cho các trang phục bên ngoài như jacket fisherman hay quần dài thậm chí dùng màu vàng cho phụ kiện cũng không hề dễ chút nào. Bởi vì màu vàng tạo ra sự phân tách màu quá mạnh với các các màu trung tính cơ bản.

 

Những tông màu hot cho nam giới mùa đông 2013

 

Về tổng thể, màu vàng sẽ phát huy được vẻ đẹp của mình khi xung quanh nó là những màu trung tính, tối. Màu đen và vàng tạo ra sự tương phản rõ nét chính vì thế khi kết hợp với áo len màu vàng với jean màu tối, kèm áo khoác đen sẽ tạo cho bạn chút dư vị của cậu học sinh ngày nào. Xanh navy cũng là một sự lựa chọn tốt khi kết hợp với màu vàng. Với việc không tạo ra cảm giác tương phản quá mạnh như màu đen, xanh navy sẽ giúp phát huy vẻ rực rỡ của gam màu này.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent