Niềm vui và nỗi buồn

logo
quang cao


Lúc 14:02 Ngày 02-07-2016

quang cao
co don.jpg
Hãy đón nhận những khoảnh khắc của cuộc sống bằng một trái tim kiên cường, êm ả, tự nhiên. Bởi đó mới chính là những điều tạo nên thanh sắc của cuộc đời…
Nội dung chi tiết

 

Trong cuộc sống luôn tồn tại hai thứ cảm xúc bao quanh lấy chúng ta đó là niềm vui và nỗi buồn.Nhưng hai thứ cảm xúc này lại không bao giờ đến cùng một lúc khi niềm vui đến thì nỗi buồn sẽ lặng lẽ ra đi.Còn khi nỗi buồn đến chúng ta lại chẳng thể tìm được niềm vui .cuộc sống thì luôn tồn tại niềm vui và nỗi buồn chẳng ai giám khẳng định anh kìa luôn vui vẻ và chị kia luôn đau khổ.

 

 

anh co don

 

Không một ai trong cuộc sống này mà không trải qua những nỗi buộn những đàng sau những nỗi buồn đó là những điều khác nhau.

Có những người khi khi vấp ngã trong cuộc sống họ cảm thấy buồn, chán nản họ không thể vượt qua được nỗi buồn đó họ ngục ngã để rồi cuộc sống của họ luôn chỉ tồn tại những lỗi buồn.

anh cuoc song moi

 

Có những người sau khi  gặp phải những nỗi buồn họ mạnh mẽ hơn kiên cường hơn và nghị lực hơn nỗi buồn đã khiến học trở lên hoàn thiện hơn họ thay đổi bản thân để không phải gặp những lỗi buồn.chỉ có biến những nỗi buồn thành động lực thì con người chúng ta mới thực sự hoàn thiện và mạnh mẽ đón nhận những khó khăn trong cuộc đời.

 

 

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent