Nokia và Sony lại sắp tung siêu phẩm điện thoại

logo
quang cao


Lúc 11:09 Ngày 19-07-2016

quang cao
SonyXperiaF8331.jpg
Nokia và Sony đang mất dần thị trường vào tay hai đối thủ Apple và Samsung. Để quay lại chiếm lĩnh thị trường di động hai hãng này đồng loạt tung ra những sản phẩm cao cấp của mình.
Nội dung chi tiết

Để khởi động cho sự trở lại thị trường di động của mình, Nokia đã phát triển hai smart phone cao cấp chạy Android mới. Hãng này sẽ ra mắt hai smart phone với hai kích thước màn hình 5,5 và 5,2 inch. Cả hai sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2k OLED siêu mỏng, tiết kiệm điện và cho màu sâu hơn. Hai chiếc đều mang thiết kế giống với nhiều dòng điện thoại cao cấp hiện nay như chip Snapdragon 820, thiết kế kim loại nguyên khối và khả năng chống bụi chống nước chuẩn IP68. Dự kiến giá của nó rơi vào khoảng 500USD và sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào cuối 2016 hoặc đầu năm 2017.

Sony cũng vừa để Gsm Arena đăng tải những hình ảnh ít ỏi về chiếc smart phone có mã Xperia F8331. Khi chiếc Xperia  X còn chưa hết nóng, Sony lại tung thêm chiếc điện thoại khá lạ mắt này. Khác với nhiều đồn đoán của các chuyên gia khi cho rằng năm nay Sony sẽ không thể tung ra hai mẫu điện thoại như hàng năm vì doanh thu cũng như việc khai tử dòng Xperia Z.

Ở mặt trước người ta vẫn thấy thiết kế quen thuộc của Sony. Tuy nhiên, mẫu điện thoại mới này sử dụng phần kính cong kéo sát cạnh khá khác biệt với những thiết kế vuông vắn trước kia. Phần dưới ta có thể thấy hai đèn Flash LED ở vị trí mới và tấm Panel ở bên dưới có lẽ là để đặt dải ăng ten. Phía dưới máy là sự xuất hiện của USB – C phổ biến trên các smart phone đời mới. Sony vẫn chưa nói nhiều về mẫu mới này nhưng nhiều đồn đoán nó sẽ được ra mắt trong tháng 9 này. Không biết Sony sẽ đặt cái tên gì cho nó đây ?

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent