Phải làm gì khi giày da nam của bạn gặp mưa

logo
quang cao


Lúc 15:53 Ngày 11-10-2016

quang cao
1438830373_giaynangchieucao(2).jpg
Phải làm sao khi chẳng may bạn đang đi giày da mà bất chợt gặp trời mưa, không thể trú lại đâu đó, mà cũng không thể tháo giày da được. Trong khi chất liệu giày da nam cực kỳ nhạy cảm với nước, có nguy có giảm chất lượng, xảy ra hiện tượng bong tróc nếu không được xử lý kịp thời. Áp dụng ngay những bước sau đây khi đôi giày da của bạn bị dính nước nhé.
Nội dung chi tiết

 

 xu-ly-khi-giay-da-nam-dinh-nuoc

 

Không thể tránh khỏi những lúc đôi giày da nam của bạn phải “xả thân mình trong nước” khi gặp mưa bất chợt

 

3 bước xử lý khi giày da nam dính nước mưa

Đôi giày da nam hà nội của bạn bị dính nước nếu không được xử lý kịp thời rất có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. 3 bước xử lý sau đây bạn hãy áp dụng ngay khi trở về nhà nhé

Bước 1: Loại sạch bùn bẩn trên giày da

Khi gặp nước mưa, ngoài việc đôi giày bị ngấm nước ra thì những vệt bùn bẩn còn bị bắn lên đôi giày da trong quá trình chúng ta di chuyển. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là rửa sạch hết bùn bám trên giày, dùng khăn khô thấm hết lượng nước bám vào giày.

 

Bước 2: Dùng giấy báo cũ nhét vào giày da

Sau khi dùng khăn mềm thấm nước, chiếc giày của bạn chưa được khô đâu, hãy tận dụng những tờ báo cũ, vo viên chúng vào trong lõi giày. Giấy báo cũ có công dụng hút ẩm cực kỳ tốt, nó sẽ thấm hút tối đa lượng nước dư thừa bị ngấm vào trong đôi giày da của bạn, giúp chúng khô một cách tự nhiên.

 Phải lsao khi giày da bị ướt

Tuyệt đối không sử dụng hơi nóng từ máy sấy để làm khô giày da nam, chúng sẽ khiến đôi giày bị bong tróc, nổ và hỏng keo dán giày

 

Bước 3: Hong giày da tại nơi khô thoáng

Chắc chắn bạn không thể loại sạch hết nước ẩm trong giày, vì thế sau khi vệ sinh sạch bùn bẩn và nhét giấy báo vào trong giày, hãy để chúng tại một nơi thoáng gió, hơi nước sẽ thoát ra nhanh hơn. Lưu ý không nên vội vàng mà sử dụng phương pháp sấy, hơi nóng sẽ làm giày khô nhanh hơn, nhưng đó cũng là kẻ thù của giày da, chúng sẽ bị nổ, bong nứt keo dán, giảm tuổi thọ sử dụng.

Không thể tránh khỏi những lúc gặp những cơn mưa bất chợt khiến đôi giày da nam bị dính nước, hãy áp dụng ngay 3 bước xử lý bên trên để khắc phục, giúp đôi giày của bạn luôn được bền đẹp, không lo ngại thời tiết nữa. 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent