Phiên bản iPhone 6 đơn giản và tinh tế

logo
quang cao


Lúc 11:51 Ngày 19-12-2013

quang cao
phien-ban-iphone-6-don-gian-va-tinh-te.jpg
Sau iPhone 5S, iPhone 6 đang được chờ đón và được dự đoán sẽ là siêu phẩm mang trên mình nhiều thay đổi nhất từ trước đến nay của Apple. Mới đây, phiên bản thiết kế iPhone 6 Black Edition của nhà thiết kế Adrian Valenzuela đã được tung ra sẽ khiến các bạn hài lòng.
Nội dung chi tiết
iPhone 5S đã ra đời và dường như chỉ là một bản nâng cấp về cấu hình đơn thuần của thiết bị tiền nhiệm iPhone 5. Mọi sự chú ý bắt đầu đổ dồn sang sản phẩm tiếp theo iPhone 6 khi nó được dự đoán sẽ là siêu phẩm mang trên mình nhiều thay đổi nhất từ trước đến nay của Apple.
 
Được sáng tạo nên bởi nhà thiết kế Adrian Valenzuela, chiếc iPhone này mang tới sự đơn giản, tinh tế nhưng không quên các tính năng hiện đại nhất.
 
Phiên bản iPhone 6 đơn giản và tinh tế
 
Bản thiết kế iPhone 6 của Adrian nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng bởi sự thực tế của nó.
 
Cho đến nay, không ít concept thiết kế iPhone 6 đã được tung ra và dường như không có bất kì giới hạn nào cho sự sáng tạo, từ iPhone màn hình dẻo, màn hình vòng cho đến cả... iPhone 3 màn hình, không ít trong số chúng vượt qua khả năng hiện tại của công nghệ. Nếu bạn đang muốn chiêm ngưỡng một concept iPhone hoàn toàn có thể trở thành sự thực trong năm tới, có lẽ bản thiết kế iPhone 6 Black Edition mới được tung ra của nhà thiết kế Adrian Valenzuela sẽ phần nào làm bạn thỏa mãn.
 
Phiên bản iPhone 6 đơn giản và tinh tế
 
Phím Home truyền thống đã biến mất, thay vào đó người dùng sẽ mở khóa bằng cách chạm vào biểu tượng “táo cắn dở” ở góc dưới màn hình. Đây cũng là vị trí sẽ được tích hợp cảm biến dấu vân tay, các hoạt động như vuốt ngang, dọc cũng như Adrian tích hợp vào nút Home này.
 
Có thể thấy, đặc điểm đáng chú ý nhất của bản thiết kế này nằm ở việc thiết bị mang trên mình thiết kế đen thuần nhất, phần viền màn hình tối giản tạo cảm giác vô cùng sang trọng và quý phái, cùng với đó là sự biến mất của nút Home truyền thống. Trên thực tế, trong hình dung của Adrian, iPhone 6 sẽ không còn bất kì nút bấm vật lý nào nữa. Tất cả các phím cứng ở phiên bản hiện tại đều được “cảm ứng hóa”. Tuy nhiên, chúng sẽ được chuyển lên cạnh trên của máy, thay vì cạnh bên để hạn chế khả năng vô tình chạm phải trong quá trình sử dụng.
 
Phiên bản iPhone 6 đơn giản và tinh tế
 
iPhone 6, ngoài sạc điện truyền thống, có thể lấy năng lượng từ thân nhiệt hoặc các cử động của người dùng. Phím nguồn trên đỉnh máy được tái thiết kế trông đơn giản và tinh tế hơn rất nhiều.
 
Phiên bản iPhone 6 đơn giản và tinh tế
 
Phần loa của iPhone 6 sẽ được chuyển sang mặt trước của máy giống như một số smartphone HTC để âm thanh tới người dùng được nhiều nhất.
 
Bạn nghĩ gì về phiên bản iPhone này nếu nó trở thành sản phẩm thực tế? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!
 
<Nguồn: giaynangchieucao.com>
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent