Phong Cách Thời Trang

logo
quang cao

Hôm nay, 17/10/2021 20:37:25 GMT+7

nhung doi boot thu đông cho chàng (8).jpg
Đừng để "đánh rơi" phong cách khi quần áo đẹp mà thời trang cho đôi chân lại thô kệch bạn nhé. Với những đôi bốt, bạn sẽ thật "oách" trong mắt bạn bè và đồng nghiệp đấy. Cùng thử xem nha...!!
nhung-sai-lam-cua-nam-gioi-ve-mac-dep4.jpg
Nhu cầu mặc đẹp không còn là nhu cầu của riêng phụ nữ, mà còn là nhu cầu của cả nam giới. Nhưng việc đánh giá thời trang đẹp hay xấu phụ thuộc vào gu thẩm mĩ của mỗi người, có thể bạn thất đẹp nhưng người khác lại thấy xấu và ngược lại. Dù vậy, thời trang cũng luôn có những nguyên tắc mà bạn nên hiểu để trở thành một chàng trai với gu thẩm mĩ được đánh giá cao.
1374725909_giay nang chieu cao (8).JPG
Giày lười được rất nhiều nam giới ưa thích bởi sự thoải mái và tiện dụng của nó. Với thiết kế đơn giản, lịch lãm không kém phần cá tính, giày lười phù hợp với hầu hết các dịp như đi làm, đi chơi, đi tiệc.
cach-chon-ao-so-mi-trang.jpg
Với nam giới, áo sơ mi trắng là một trong những trang phục mang tính truyền thống đối với họ. Ai cũng có ít nhất một chiếc áo sơ mi trắng. Nhưng việc chọn mua chiếc áo như thế nào lại là vấn đề khó khăn.
images789899_kengang8-tile.jpg
Mùa thu đông - cái se se lạnh sẽ làm bạn nghĩ ngay đến một chiếc áo len mỏng. Đủ ấm và đủ độ HOT...
1353490601-thoi-trang-nam--4--tile.jpg
Ở xứ sở Kim Chi, những chàng trai luôn thu hút người khác bởi gu thẩm mỹ ấn tượng và cách mix đồ không bao giờ lỗi thời mà còn xuất hiện sự mới mẻ, phá cách trong phong cách thời trang.
xu-huong-thoi-trang-nam-thu-dong-2013-5.jpg
TTheo dự đoán xu hướng thời trang nam giới thu đông 2013 vẫn là áo khoác, áo len,...nhưng trang phục sẽ theo trào lưu màu sáng nhiều hơn và đa dạng hơn về chất liệu.
linhkent7.jpg
Trong những ngày mưa, để những bộ đồ của bạn không bị bẩn hay nước mưa phá hoại, và trông bạn luộm thuộm, lôi thôi. Hãy đọc bài viết này để giảm thiểu tối đa khả năng biến thành một chàng ngốc trong thời tiết khó chịu, ảm đạm này nhé.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent