Phong Cách Thời Trang

logo
quang cao

Hôm nay, 5/3/2021 17:50:45 GMT+7

aolen.jpg
Thời tiết đang dần dần sang thu rồi đấy. Cái tiết trời se lạnh vào mỗi sáng và đêm cũng làm bạn thêm lo lắng bởi không biết mặc như thế nào cho phù hợp, và rất dễ gây cảm giác khó chịu, nhiều khi gây đau ốm.
vestnam.jpg
Vest là loại trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của đấng mày râu. Để tìm được cho mình một bộ vest vừa lịch lãm, vừa không kém phần năng động thì hãy xem và tham khảo những style sau nhé.
ooo.jpg
THời tiết mát mẻ và đôi lúc hơi se lạnh về đêm sẽ làm bạn dễ bị cảm nếu không biết cách bảo vệ mình đúng cách. Đây là thời tiết lý tưởng để bạn ăn diện với những chiếc áo dệt kim.
ư.jpg
Một chiếc áo khoác nhẹ, hay một chiếc áo dài... tất cả sẽ làm nên một style mới của riêng mình với những cách mix vô cùng mới lạ mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức
hoabtt2012911102241837_0.jpg
Vào mùa thu, thời tiết thường se lạnh vào buổi tối. Vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình những trang phục hoàn toàn phù hợp với mùa này. Không cần quá nhiều, chỉ cần bạn biết cách mix, những bộ đồ của bạn sẽ là vũ khí lợi hại trong những ngày thu đấy
hoabtt2012515205854609_2.jpg
Phong cách Retro, một phong cách hoàn toàn mới có sự pha trộn của hiện đại với phong cách cổ điển. Cùng giày cao Linhkent xuống phố với loại phong cách mới này nhé.
tải xuống.jpg
Phải nói quần tây đen là loại quần không thể thiếu trong tủ quần áo của các nam nhân. Tác dụng của nó cùng vô cùng phong phú và đa dạng. Nhưng trước hết, bạn hãy cũng giày cao Linhkent hiểu biết những lưu ý khi sử dụng loại quần này nhé.
linhvk201131016713262_6.jpg
Mùa thu đến, đấng mày râu của chúng ta nên biết tự F5 lại trang phục cho mình với style mới lạ và khỏe khoắn. Và điều quan trọng là nó sẽ thu hút mạnh với người khác phái.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent