Phương pháp nhảy dây tăng chiều cao

logo
quang cao


Lúc 11:35 Ngày 27-05-2013

quang cao
day tang chieu cao2.JPG
Phương pháp nhảy dây giúp điều hòa các hệ thống tuần hoàn , hô hấp hỗ trợ phát triển cơ thể và tăng chiều cao bản thân lên đáng kể .
Nội dung chi tiết

Hôm nay Linhkent sẽ giới thiệu với các bạn phương pháp nhảy dây tăng chiều cao

 

Tập luyện bằng phương pháp nhảy dây có tác dụng nhiều mặt và cân xứng với các hệ thống tuần hoàn, hô hấp, vận động; nâng cao sức bật, khả năng nhanh khéo, giữ thăng bằng; đặc biệt trong giảm stress, giảm béo, làm cho thân hình thon gọn và tăng chiều cao.

 

Chuẩn bị:

 

- Một sợi dây tương đối mềm, to gấp đôi chiếc đũa ăn, dài xấp xỉ 2m theo chiều cao của từng người, có cán nắm càng tốt. Hai tay cầm 2 đầu dây, hai chân dẫm lên giữa đoạn đó, kéo được chếch thẳng lên ngang 2 vai là vừa.

-Một mặt phẳng, thoáng, không vướng, có thể là trên núi, bãi biển, trong phòng tập.

 

Cách tập:

 

- Tập được vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày nhưng sau bữa ăn ít nhất 1.5 giờ.

- Khởi động toàn thân, khởi động kỹ khớp gối, cổ chân, cổ tay, cánh tay trước khi tập.

- Tập nhảy bằng một hay hai chân, quay dây song song hoặc bắt chéo, về trước hay ngược lại, nhảy ra nhảy vào luân phiên, nhảy một hay cùng hai hoặc ba người trở lên, nhảy bật qua 1 hoặc liền 2 hay 3 lần quay.

day-tang-chieu-cao3

Nhảy day tang chieu cao về trước hay ngược lại (Ảnh minh họa)

 

- Lúc mới tập nên tập tốc độ chậm (khoảng 60-70 lần/phút), thời gian ngắn (2-3 phút), sau nâng dần. Khi đã quen, khỏe có thể đạt mức bình quân trong mỗi đợt tập khoảng 140-160 lần/phút, kéo dài tới 10, 20 phút.

 

Xã hội càng tiến bộ thì cách thức tập luyện và trò chơi vận động sẽ càng được cải tiến, kể cả đào thải cái lạc hậu và sản sinh cái mới. Nhưng đến nay vẫn chưa có máy tập gọn nhẹ, rẻ tiền nào mà thực hiện được nhiều tính năng như tập nhảy dây. Đó là phương pháp tập tốt cho sức khỏe.

 

Gợi ý : Cách tăng chiều cao nhanh chóng và an toàn

 

Giày da nam LinhKent nhìn bên ngoài hình dáng giống như những đôi giày bình thường. Tuy nhiên, bên trong của giày lại có cấu tạo đặc biệt, phần đế phụ được thiết kế chìm bên trong giúp các quý ông có thể cao thêm từ 4.5 đến 9 cm mà vẫn có cảm giác thoải mái như đi những đôi giày thường khác.

day-tang-chieu-cao4

(Nguồn: Giay tang chieu cao)

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent