Quần short nam và 4 điều cần chú ý

logo
quang cao


Lúc 14:50 Ngày 16-09-2013

quang cao
quan short nam va 5 dieu can chu y (4).jpg
Quần short hầu như rất được nhiều bạn nam thích thú bởi nó tiện lợi và nhẹ nhàng, không gò bó, tù túng như quần dài. Không những thế, chiếc quần nào bạn cũng có thể mang đến bất kỳ đâu, nhưng đừng mang đến môi trường công sở nhé.. Và hãy xem 5 điều cơ bản cho những chàng thích loại quần này nha.
Nội dung chi tiết

1. Độ dài quần.

Một chiếc quần quá ngắn hoặc quá dài cũng làm ảnh hưởng đến bạn đấy, và tùy theo sự kiện, hoàn cảnh mà bạn có thể lựa chọn độ dài phù hợp. Thông thường, độ dài phổ biến của quần short là đến ngang đầu gối hoặc cao hơn đầu gối một chút. Bạn có thể tha hồ dạo phố, đi chơi,.. sẽ vô cùng thoải mái. 

quan short nam va 5 dieu can chu y

2. Màu sắc của quần

Cũng tùy theo từng cá tính và tính cách mà đấng mày râu chọn cho mình các sản phẩm có màu sắc hay hoa văn khác nhau. Thường thì các chàng trai năng động hay chọn cho mình những gam màu khá nổi bậc và có họa tiết hơi màu mè một chút hoặc hình kẻ karo. Ngược lại, những anh chàng trầm thường hay lựa chọn cho mình gam màu nhẹ nhàng và ít khi có họa tiết, hoặc nếu có thì nó cũng rất nhẹ nhàng và không nổi bật. 

quan short nam va 5 dieu can chu y

3. Chất liệu quần

Chất liệu là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến chiếc quần của bạn đấy. Nhều khi chất liệu cũng làm nên độ nổi trội của bạn nữa, nên bạn cần chú ý nhé. 

Quần short rất đa dạng chất liệu, như jean, kaki, thô, vải mềm, thun,... nên bạn có thể tự tin chọn cho mình một chất liệu cực ưng ý. Quần short thường được thiết kế khá đơn giản và ít cầu kì. Cần chú ý hơn là bạn đừngc chọn chiếc quần có chất liệu quá dày hoặc quá mỏng vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của bạn đấy.

quan short nam va 4 dieu can chu y

4. Kết hợp trang phục

Quần short kết hợp với những trang phục khác khá đơn giản. Quần short kaki thường kết hợp với áo thun và sandal, short jean thì kết hợp với áo phông, giày mọi, giày lười,..hoặc giày thể thao. 

quan short nam va 4 dieu can chu y

Dù là lựa chọn gì đi nữa thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng trong việc không biết nên kết hợp chúng với cái gì cho hợp lý. Vì đa số, quần short được mix khá đơn giản và dường như trang phuc nào cũng có thể đi kèm với nó. 

Ngoài sự trẻ trung và năng động, mỗi chiếc quần short đều mang lại cho bạn sự phong cách và cá tính riêng. Nên đừng ngần ngại, hãy tậu cho mình vài em nhé.

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent