Quần tây đen và những điều cần chú ý

logo
quang cao


Lúc 15:29 Ngày 24-08-2013

quang cao
tải xuống.jpg
Phải nói quần tây đen là loại quần không thể thiếu trong tủ quần áo của các nam nhân. Tác dụng của nó cùng vô cùng phong phú và đa dạng. Nhưng trước hết, bạn hãy cũng giày cao Linhkent hiểu biết những lưu ý khi sử dụng loại quần này nhé.
Nội dung chi tiết

1. Mặc quần vừa vặn

Bạn thử tưởng tượng một chiếc quần tây rất lịch lãm mà bạn mặc quá chật hoặc quá rộng nó sẽ như thế nào? Và đây chính là điều tối kị đầu tiên khi bạn sử dụng loại quần này.

quan tay den va nhung dieu can chu y

Một chiếc quần vừa vặn sẽ giúp bạn có thân hình đẹp và vẻ ngoài lịch lãm. Giúp dáng người bạn cao, gọn, trông bạn sẽ to con hơn. Và điều tuyệt vời mà loại giày này mang lại là nó thích hợp cho mọi người dù dáng nhỏ hay đậm.

2. Tránh mang cùng với giày màu nâu

Đây được xem là thảm họa thời trang nếu bạn kết hợp với 2 loại màu này. Nhưng nếu bạn vẫn muốn đi giày nâu thì nên chọn các mẫu giày nâu không quá sáng mà mang gam màu tối nhất.

quan tay den va nhung dieu can chu y

3. Quần chỉ được phép dài đến cổ chân

Đừng mặc một chiếc quần tây quá dài vì như thế nhìn bạn thật lôi thôi. Chỉ nên may hoặc chọn quần có độ dài đến mắt cá chân, như vậy nhìn hài hòa hơn nhiều. 

quan tay den va nhung dieu can chu y

4. Mặc áo sơ mi đúng

Quần tây đen được kết hợp nhiều nhất với các loại áo sơ mi trắng và các gam màu nhẹ nhàng và nhạt. Đừng nên chọn nhưng màu tối và sẫm vì sẽ gây mất cảm tình với quần tây đen đấy.

quan tay den va nhung dieu can chu y

5. Chọn tất cho giày 

Đi giày đen, mặc quần đen thì đừng chọn một đôi tất trắng nhé. Vì trông nó chẳng hài hòa chút nào. Mà thay vào đó, bạn hãy chọn một đôi tất đen.

quan tay den va nhung dieu can chu y

Áp dụng theo 5 nguyên tắc trên thì bạn hoàn toàn có thể nổi bậc với chiếc quần tây đen rồi đấy. Áp dụng ngay nhé.

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent