Set đồ thu đông cho chàng nam tính

logo
quang cao


Lúc 08:41 Ngày 17-10-2013

quang cao
set đồ thu đông cho chàng nam tính1.jpg
Trong tiết trời này, nam giới mỗi khi ra đường, nên chuẩn bị cho mình những trang phục phù hợp để không bị rét run mỗi khi có những cơn gió thổi qua, tuy vậy, cũng là hơi thái quá nếu như bạn đã lôi ngay những chiếc áo khoác dày cộp thường dành cho những ngày giữa mùa đông để mặc trong những ngày này.
Nội dung chi tiết

Cùng với những cơn mưa, Hà Nội như lạnh thêm với những đợt không khi lạnh của những ngày cuối thu tràn về. Trong tiết trời này, nam giới mỗi khi ra đường, nên chuẩn bị cho mình những trang phục phù hợp để không bị rét run mỗi khi có những cơn gió thổi qua, tuy vậy, cũng là hơi thái quá nếu như bạn đã lôi ngay những chiếc áo khoác dày cộp thường dành cho những ngày giữa mùa đông để mặc trong những ngày này.

Vậy, mặc gì cho vừa giữ được vẻ ngoài lịch lãm, phong cách và vẫn giữ được ấm cho mình trong những ngày này, hãy cùng chúng tôi tham khảo set đồ sau:

Set đồ thu đông cho chàng nam tính

Đầu tiên, bạn có thể chọn một chiếc quần kaki dáng ôm vừa phải, màu trung tính vừa đảm bảo sự lịch lãm và cũng rất trẻ trung. Có thể kết hợp cùng chiếc sơ mi trắng cổ điển và blazer nhung tối màu thời trang, hay áo khoác mỏng gam màu tối mang dáng dấp “nhà binh”.

Hoặc bạn có thể thay thế chiếc sơ mi trắng bằng chiếc áo thun màu xanh navy sọc kẻ trắng khỏe khoắn, kết hợp cùng chiếc blazer, đảm bảo bạn sẽ mang cả sự trẻ trung, cuốn hút và nam tính đầy lịch lãm tới bất cứ đâu nơi bạn xuất hiện.

Cùng với các trang phục trên, bạn có thể sử dụng mẫu boot cổ lỡ, kèm theo một chiếc đồng hồ đeo tay dây da đơn giản. Và cuối cùng, hãy thêm cho mình 1 chút hương để giúp mùa thu thêm phần lãng mạn.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent