Sử dụng cà vạt đúng cách

logo
quang cao


Lúc 10:32 Ngày 13-09-2013

quang cao
su dung ca vat dung cach1.jpg
Cà vạt là một phụ kiện không thể thiếu của nam giới. Nhưng làm thế nào để giữ cà vạt không có nếp nhăn, hãy tham khảo một số cách dưới đây để cà vạt của bạn không bị các nếp nhăn làm chúng xấu đi nhé.
Nội dung chi tiết

Cà vạt là một phụ kiện không thể thiếu của nam giới. Nhưng làm thế nào để giữ cà vạt không có nếp nhăn, hãy tham khảo một số cách dưới đây để cà vạt của bạn không bị các nếp nhăn làm chúng xấu đi nhé.

sử dụng cà vạt đúng cách

1. Hạn chế sử dụng kẹp cà vạt

Những phụ kiện kèm theo trang phục sẽ khiến bộ trang phục của bạn đặc biệt hơn khi bạn biết cách phối hợp chúng. Nhưng mỗi vật dụng đều đặt một áp lực nhất định lên quần áo, làm cong vênh và bóp méo vải. Việc sử dụng chiếc kẹp cà vạt rất đẹp, nhưng hãy tránh sử dụng chúng thường xuyên.

2. Không thắt nút gút cà vạt

Sau một ngày làm việc dài, nên tháo cà vạt ra thật cẩn thận. Động tác kéo mạnh cà vạt khi này sẽ làm tăng căng thẳng quá mức lên phần vải mềm. Thay vào đó, hãy thực hiện động tác khi thắt cà vạt nhưng theo hướng ngược lại để tháo cà vạt - theo cách đó bạn không phải lo lắng đã bóp méo chất liệu.

3. Cách cất giữ cà vạt

Hành động cuộn tròn và làm nhăn nheo chiếc cà vạt sẽ khiến nó mau chóng hư hỏng hơn bất cứ thứ gì! Những sợi vải mỏng manh đòi hỏi nhiều sự bảo quản, chăm sóc đặc biệt. Bạn cần đầu tư cho mình một chiếc giá treo cà vạt càng nhanh càng tốt. Nếu không thể, hãy cẩn thận treo cà vạt vào móc áo có thanh hình trụ ở giữa để tránh sự biến dạng của chiếc cà vạt.

Khi bạn đi du lịch hay công tác, hãy gấp nhẹ nhàng những chiếc cà vạt của bạn và đặt chúng vào trong những chiếc giày Tây sạch, cà vạt sẽ không bị nhăn nheo, nhàu nát trong hành lý.

4. Cách làm sạch cà vạt đơn giản

Cũng giống như những nguyên tắc sử dụng trang phục thông minh khác, giặt khô là một cách giặt cà vạt tốt nhất. Nếu bạn thường xuyên là nạn nhân của việc bị đổ nước sốt hoặc rượu vang đỏ lên cà vạt, luôn luôn nhớ tìm cách thấm bớt đi phần dư thừa trên cà vạt - chứ tuyệt đối không bao giờ được chà xát - như vậy sẽ chỉ lây lan các vết bẩn, làm cho tình hình tồi tệ hơn.

5. Vứt bỏ những chiếc cà vạt cũ

Có lẽ cách tốt nhất để giữ cho cà vạt luôn đẹp là “giải thoát” bạn khỏi những chiếc cà vạt cũ. Tống khứ chúng khỏi bộ sưu tập của bạn khi chúng trở nên mềm và cong hoặc chất liệu vải bắt đầu xù lên. Đừng tiếc rẻ chúng - cà vạt là một trong những phụ kiện có giá rất phải chăng, bạn có thể mua hai hoặc ba cái để dự phòng.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent