Sử dụng thắt lưng da đúng cách

logo
quang cao


Lúc 16:43 Ngày 16-09-2013

quang cao
su dung that lung da dung cach2.jpg
Thắt lưng là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ trang phục của cả nam giới và nữ giới. Nhưng sử dụng như thế nào là đúng cách để thứ đồ phụ kiện thời trang không kém phần quan trọng này mới lâu hơn và sử dụng được lâu hơn.
Nội dung chi tiết

Thắt lưng là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ trang phục của cả nam giới và nữ giới. Nhưng sử dụng như thế nào là đúng cách để thứ đồ phụ kiện thời trang không kém phần quan trọng này mới lâu hơn và sử dụng được lâu hơn. Hãy lưu ý vài điều dưới đây nhé.

sử dụng thắt lưng da đúng cách

-Hầu như các thắt lưng đều được làm từ da. Chất liệu này đòi hỏi bạn phải biết cách bảo quản và sử dụng chúng.

-Khi mua thắt lưng bạn cần kiểm tra kỹ xem thắt lưng có vừa vặn không. Dây thắt lưng da không nên quá dài so với vòng eo của bạn. Độ dài không hợp với bạn sẽ gây ra những nếp gấp hoặc nếp nhăn làm xấu thắt lưng.

sử dụng thắt lưng da đúng cách

-Hãy tránh bẻ gập thắt lưng da khi mua. Dây thắt lưng sẽ bền hơn nếu tránh được các nếp gấp như vậy do dần dần nó sẽ làm hư chất liệu da.

-Làm sạch dây thắt lưng da bằng mẩu vải khô để tránh việc thắt lưng bị ẩm. Vào mùa mưa hoặc mùa đông, bạn hãy bọc một miếng vải cotton quanh thắt lưng sau khi làm sạch.

-Đừng dùng nước để làm sạch thắt lưng da. Bạn hãy dùng một mẩu vải cotton. Bạn có thể thêm một vài giọt xà phòng và chà xát nhẹ nhàng trên thắt lưng và làm khô ngay thắt lưng.

-Bạn hãy làm sạch chiếc thắt lưng da bằng sản phẩm dưỡng để bảo vệ thắt lưng khỏi vi khuẩn và sử dụng lâu hơn!

-Nếu bạn không có sản phẩm dưỡng, hãy dùng dầu oliu để loại bỏ những vết ố trên dây thắt lưng.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent