Sự Nghiệp

logo
quang cao

Hôm nay, 1/12/2021 1:30:41 GMT+7

cach-nam-bat-chieu-thuc-cua-cac-nha-tuyen-dung.jpg
Khó khăn lớn nhất đối với người xin việc là việc nắm bắt các chiêu thức của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, mỗi nhà tuyển dụng lại có một phong cách khác nhau: thân thiện, cởi mở, hoặc kín đáo, nghiêm nghị,... Bạn phải làm thế nào?
de-tuyen-dung-duoc-nhung-nhan-vien-tai-nang-nhat.jpg
Một trong những khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp là việc tìm kiếm những nhân viên có tài năng, chuyên nghiệp. Và tuyển dụng nhân sự đã trở thành thị trường của người bán, nơi những cá nhân xuất sắc sẽ hấp dẫn được rất nhiều công ty, và họ sẽ có quyền lựa chọn.
hay-la-mot-ceo-chuyen-nghiep(1).jpg
"Có rất nhiều CEO gặt hái được thành công. Tuy nhiên, nếu bạn không có khả năng xây dựng thương hiệu sản phẩm, chẳng mấy chốc không ai nhớ ra tên bạn là gì?"
thay-doi-quan-niem-tu-nhan-vien-tro-thanh-ong-chu.jpg
Bạn đang tìm kiếm một công việc ưng ý để thể hiện tài năng, trình độ và sở thích của mình? Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc tự mở doanh nghiệp chưa?
bi-quyet-bo-tui-de-ban-lam-sep.jpg
Bạn muốn được cất nhắc lên làm sếp. Nhưng không phải ai cũng có thể làm sếp. Hãy tham khảo các bí quyết dưới đây để trở thành người chuyên nghiệp và có thể làm sếp tốt nhé.
thay-doi-khong-gian-lam-viec-khong-stress(1).jpg
Bạn cảm thấy mệt mỏi vì môi trường làm việc của mình đầy rẫy những áp lực? Đã đến lúc bạn cần có sự thay đổi không gian làm việc để giảm “stress”.
quan-ly-thoi-gian-hieu-qua-noi-cong-so.jpg
Nếu bạn gặp phải vấn đề về quản lý thời gian khi làm việc, thì đừng quá lo lắng bởi cũng có rất nhiều người khác giống như bạn. Theo một cuộc khảo sát của Salary.com, 90% người lao động lãng phí thời gian ít nhất là nửa giờ mỗi ngày làm việc, không bao gồm giờ ăn trưa hay giờ nghỉ giải lao.
nhung-buoc-chuan-bi-de-khoi-dau-su-nghiep-1.jpg
Bạn muốn bắt đầu một sự nghiệp riêng bằng việc mở một doanh nghiệp hoặc chuẩn bị mua lại một công ty vì công việc hiện tại quá nhàm chán với bạn hoặc đó là ước mơ của bạn. Hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để sẵn sàng khởi đầu sự nghiệp mới.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent