Sự Nghiệp

logo
quang cao

Hôm nay, 18/8/2019 11:59:58 GMT+7

tim-hieu-nguyen-nhan-khien-ban-khong-tap-trung-khi-lam-viec-3.jpg
Bạn nghĩ việc bạn không thể tập trung làm việc là do tiếng ồn xung quanh, do mùi nước hoa nồng nặc của đồng nghiệp nữ, hay do sếp triệu tập cuộc họp bất thường,.. Nhưng thực ra nguyên nhân chính là do bản thân bạn tạo ra.
giai-phap-giup-ban-tang-hieu-qua-lam-viec.jpg
Bạn muốn hoàn thành công việc trước thời hạn, nhưng vì nhiều nguyên nhân khiến bạn khó thực hiện mục tiêu. Bên cạch đó, tốc độ làm việc của bạn còn ảnh hưởng đến các thành viên khác trong nhóm. Để tránh tình trạng đó, hãy cùng thay đổi nhé
giai-phap-tim-viec-cho-sinh-vien-nam-2013.jpg
Đối với sinh viên, thực tập là cách dễ nhất để có thể tìm được một công việc toàn thời gian. Bởi theo kết quả một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, 69% công ty với hơn 100 nhân viên được nhận vào đều phải trải qua quá trình thực tập.
nguyen-nhan-ban-khong-the-thang-tien-noi-cong-so-1.jpg
Nếu bạn muốn có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, bạn phải cải thiện dần điểm yếu của mình bởi chúng chính là "kẻ thù" cản bước đường thành công của bạn.
nhung-thoi-quen-lam-cham-nang-suat-lam-viec-cua-ban.jpg
La cà trên web và sử dụng mạng xã hội quá nhiều, thường xuyên kiểm tra email, cả nể những đồng nghiệp thích “tám”, ôm đồm nhiều việc cùng một lúc, thiếu ng
Nhung don xin thoi viec la doi1.jpg
Khi muốn xin thôi việc, đa số mọi người đều nghĩ đến việc viết hoặc đánh máy một đơn xin thôi việc đơn giản. Nhưng có những người muốn đơn xin thôi việc của mình thật ấn tượng, và ý nghĩa. Hãy cùng xem những đơn xin thôi việc đó nhé.
y tuong lam thay doi cong viec.jpg
Bạn cảm thấy công việc của mình chưa hiệu quả. Bạn muốn có sự that đổi trong công việc của mình. Hãy tìm cho mình ý tưởng để công việc có tốt hơn và hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra ý tưởng của mình.
ke thu cong so ban phai lam gi1.jpg
Làm việc ở công ty, không dễ để bạn được tất cả mọi người yêu quý. Nhưng cũng đừng để bị các đồng nghiệp coi bạn là cái gai trong mắt. Hãy cố gắng thân thiện, củng cố tinh thần đồng nghiệp.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent