Sự Nghiệp

logo
quang cao

Hôm nay, 15/11/2019 1:57:24 GMT+7

bi quyet de hoan thanh cong viec theo ke hoach.jpg
Để hoàn thành công việc theo kế hoạch bạn phải sắp xếp thời gian và công việc hợp lý. Bạn vẫn sẽ hoàn thành tốt công việc mà lại có thời gian thư giãn trong quá trình làm viêc. Hãy tìm hiểu những bí quyết dưới đây và áp dụng cho mình nhé.
bi quyet tim viec1.jpg
Bạn muốn tìm việc nhưng bạn chưa có kinh nghiệm, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào? Trước hết, bạn phải dành thời gian để chuẩn bị và suy nghĩ về công việc ưng ý mà bạn mơ ước. Bạn hãy đặt ra câu hỏi: những kế hoạch trước đây của mình về nghề nghiệp chuyên môn có còn giá trị không? Thị trường việc làm đã thay đổi ra sao vào thời điểm này? Và điều quan trọng là cần phải xác
de hanh phuc trong su nghiep1.jpg
Sự nghiệp hay công việc đôi lúc khiến cho bạn cảm giác mệt mỏi, chán nản. Một câu hỏi đặt ra là bạn có yêu thích công việc đó không? Bạn có hạnh phúc trong sự nghiệp không?
cach can bang cuoc song4.jpg
Việc cân bằng cuộc sống tưởng chừng đơn giản nhưng phải biết cách thì mới đem lại hiểu quả tốt nhất. Hãy học hỏi kinh nghiệm cân bằng cuộc sống của các doanh nhân nổi tiếng để lựa chọn cho mình cách cân bằng cuộc sống tốt nhất nhé.
images.jpg
Để đàm phán thành công khi đi ký hợp đồng với khách hàng bạn cần phải có những kỹ năng cơ bản để thuyết phục và làm cho khách hàng tin tưởng.Những kỹ năng đó không khó nhưng vấn đề là bạn sử dụng nó như thế nào?
cau-chuyen-thanh-cong.png
Thất bại là bước đệm để đi đến thành công. Không một doanh nhân thành đạt nào chưa từng trải qua thất bại. Điều quyết định sự thành công là bạn phải biết đứng lên sau những thất bại. Hãy làm việc chăm chỉ, có kế hoạch tốt cho tương lại và không bao giờ từ bỏ, bạn sẽ đến được với thành công.
bi-quyet-de-nha-lanh-dao-khong-bi-kiet-suc1.jpg
Để gây dựng được sự nghiệp riêng, nhà lãnh đạo đã phải bỏ ra rất nhiều công sức với sự nỗ lực phi thường. Gây dựng được đã khó, duy trì được lại càng cần phải cố gắng nhiều hơn. Do đó nhà lãnh đạo rất dễ bị kiệt sức và chán nản. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng đó, hãy làm theo 3 bí quyết Linhkent mách bạn để thoát khỏi tình trạng đó nhé.
10-cau-noi-nha-quan-ly-nen-tranh1.jpg
Mỗi câu nói của nhà quản lý đòi hỏi phải được cân nhắc kỹ lưỡng, bởi lời nói của họ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của nhân viên, công việc cũng như uy tín của chính họ. Và đôi khi nhà quản lý sẽ bị đánh giá là tồi chỉ vì một câu nói. 10 câu nói mà Linhkent đưa ra dưới đây là những điều bạn nên tránh nếu không muốn bị coi là một nhà quản lý tồi.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent