Sự Nghiệp

logo
quang cao

Hôm nay, 15/11/2019 1:50:32 GMT+7

bi-quyet-tay-trang-thanh-trieu-phu1.jpg
Bạn có bao giờ thắc mắc các tỷ phú, triệu phú kiếm tiền bằng cách nào không? Hôm nay Linhkent sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết để trở thành triệu phú mà nhà kinh tế hàng đầu của Mỹ Grant Cardone đã chia sẻ.
ly-do-khien-ban-that-nghiep1.jpg
Bạn ra trường đã được một năm, hoặc nghỉ việc một thời gian dài rồi mà vẫn đang thất nghiệp thì đã đến lúc tìm hiểu lý do rồi đó. Hãy cùng Linhkent xem bạn có mắc phải lý do nào trong 4 lý do dưới đây không nhé!
cau-chuyen-con-ecg-va-quy-luat-cuoc-song.jpg
Mọi sự vật, hiện tượng xung quanh chúng ta đều diễn ra theo một quá trình. Nhận biết được bản chất sự việc hiện tượng, cũng như xu thế phát triển của những sự vật, hiện tượng đó chúng ta mới có thể tồn tại và phát triển được. Có một câu chuyện khá hay về điều này, hãy cùng Linhkent đọc câu chuyện đó nhé!
6-meo-giup-ban-co-buoi-chieu-lam-viec-hieu-qua2.jpg
Sau bữa trưa, bạn không thể nào tỉnh táo để tập trung vào công việc, đầu óc mụ mẫm, càng cố tỉnh táo thì mắt càng díp lại. Nếu bạn muốn thoát khỏi cơn buồn ngủ, lấy lại tinh thần làm việc thì hãy làm theo cách mà Linhkent mách bạn sau đây nhé!
viec-phai-lam-truoc-gio-phong-van3.jpg
Bạn có được tuyển dụng hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn thể hiện ra sao trong buổi phỏng vấn. Cùng Linhkent chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn nhé!
9-bi-quyet-lay-long-sep2.jpg
Nhân viên nào cũng muốn làm hài lòng sếp, được sếp quý mền. Để làm được điều này không quá khó, bạn chỉ cần nắm chắc 9 bí quyết mà Linhkent mách bạn dưới đây là sẽ làm được thôi.
tuan-thu-3-nguyen-tac-khi-cai-sep1.jpg
Mối quan hệ giữa sếp và nhân viên không phải lúc nào cũng êm thấm. Nhiều lúc xảy ra bất hòa có thể do nhân viên sai nhưng cũng có lúc do sếp sai. Những lúc như thế bạn phải làm sao để sếp hiểu và thừa nhận sai lầm của mình? Hãy khéo léo và tuân theo 3 nguyên tắc mà Linhkent mách bạn dưới đây nhé.
Bill-Gates-va-10-loi-khuyen-tai-chinh-quy-bau1.jpg
Bill Gates ông chủ của tập đoàn Microsoft, tỷ phú giàu nhất nước Mỹ, đã đưa là 10 lời khuyên quý báu về tài chính cho những ai có tham vọng làm giàu, mong muốn đầu tư hiệu quả hay tiết kiệm được nhiều hơn. Hãy cùng Linhkent xem 10 lời khuyên quý báu đó nhé!
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent