Sự Nghiệp

logo
quang cao

Hôm nay, 1/6/2020 15:4:31 GMT+7

cong-thuc-5-D-cho-mot-su-nghiep-vung-vang4.jpg
Bạn đang khao khát một sự nghiệp vững vàng, một chỗ đứng vững chắc trong xã hội? Điều đó hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn nếu bạn thực hiện theo công thức 5 D mà Linhkent mách bạn dưới đây.
tuyet-chieu-thuong-luong-co-duoc-muc-luong-nhu-mong-muon2.jpg
Ứng viên nào cũng mong muốn mình sẽ có được một vị trí tốt và mức lương cao. Tuy nhiên nếu không biết cách thương lượng thì không những bạn không có được mức lương như mong muốn mà ngay cả công việc bạn cũng sẽ không có được. Hãy để Linhkent mách bạn 8 tuyệt chiêu thương lượng lương nhé!
sai-lam-khi-phong-van1.jpg
Để có được một cuộc hẹn phỏng vấn đã không dễ dàng gì, và để có được ấn tượng ngay từ lần đầu tiên gặp mặt với nhà tuyển dụng lại càng không đơn giản. Chỉ cần mắc một trong những sai lầm sau đã khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt nhà tuyển dụng xấu đi rất nhiều. Cùng Linhkent xem đó là những sai lầm nào nhé.
tai-sao-ban-chua-thanh-cong11.jpg
Có rất nhiều lý do khiến bạn chưa thành công, nó không đơn giản chỉ nằm ở sự nỗ lực của bạn. Vậy những lý do đó là gì, hãy cùng Linhkent khám phá nhé!
thang-tien.jpg
Bạn đang muốn thăng chức, nhưng bạn chưa biết làm cách nào để sự thăng tiến ấy tìm đến với mình? Dưới đây là 4 bí quyết để thăng tiến nhanh trong công việc, cùng Linhkent xem và thực hiện để được tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp nhé!
bi-quyet-xay-dung-niem-tin-noi-cong-so.jpg
Xây dựng niềm tin giữa bạn với sếp hay đồng nghiệp là một chìa khóa quan trọng không chỉ để bạn duy trì công việc, tạo môi trường làm việc thoải mái mà còn giúp bạn được thăng tiến và đạt tới những mức lương, thưởng, đãi ngộ… tốt hơn trong dài hạn.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent