Sức Khỏe Gia Đình

logo
quang cao

Hôm nay, 15/11/2019 1:29:8 GMT+7

danh-rang.jpg
Chúng ta thường có thói quen đánh răng ngay sau khi thức dậy. Vậy những thói quen đó là đúng hay sai ?
cach-lam-trang-rang.jpg
Từ xưa đã có câu : Cái răng cái tóc là góc con người. Một hàm răng trắng sáng không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn cho bạn nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn trong cuộc sống.
mach-ban-tuyet-chieu-tri-nam-da.jpg
Nám da không bị thep mùa, tuổi tác hay tự mất đi như mụn trứng cá. Sau đây sẽ là những bài thuốc chữa trị nám bằng các nguyên liệu tự nhiên, an toàn giúp các bạn phục hồi lại sắc đẹp.
a56_1432027784.jpg
Tai nạn về điện xảy ra rất nhanh và đột ngột, hậu quả cũng rất nặng thậm chí dẫn đến tử vong rất nhanh. Vì vậy mà việc cấp cứu nạn nhân rất quan trọng trong việc cứu sống nạn nhân đặc biệt là 5 phút đầu tiên.
ảnh.jpg
Sức khỏe là thứ không thể mua được hay bảo vệ sức khỏe bạn ngay hôm nay
qưewqrqt.png
Điện tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và có thể gây ra án mạng. Dưới đây là những lưu ý cho các bạn để an toàn khi sử dụng đồ điện cho bàn thân và gia đình hơn.
huong-lam-mat-na-se-khit-lo-chan-long-cho-da-trang-sang-min-mang-1.jpg
Lỗ chân lông to làm cho làn da của bạn kém mịn màng và dễ nổi mụn. Cùng tham khảo vài cách làm se khít lỗ chân lông dưới đây nhé.
not ruoi.jpg
Nhiều người đi cấy nốt ruồi để mang ý nghĩa phong thủy nào đó. Thế nhưng bạn hãy thận trọng với những nốt ruồi tự nhiên bời vì đó rất có thể là căn bệnh ung thư da mà bạn không hề biết.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent