Sức Khỏe Gia Đình

logo
quang cao

Hôm nay, 21/1/2022 12:56:14 GMT+7

1459090346-1.jpg
Khi trẻ bị ho có thể dùng những món ăn đơn giản,dân dã giúp trẻ cắt cơn ho
khong-dau-chan.jpg
Đi giày cao một thời gian dài sẽ làm chân bạn đau và chấn thương ở bàn chân. Những mẹo hay sau đây có thể làm bạn tránh được những chấn thương ấy một cách đơn giản.
rau-muống-xào-xanh-ngon-500x375.jpg
Rau muống là thực phẩm quen thuộc với mỗi gia đình Việt Nam trong mùa hè. Hàng ngày chúng ta thường xuyên sử dụng chúng nhưng chúng ta đã hiểu và biết hêt công dụng của rau muống chưa ? Mời các bạn tham khảo những công dụng bất ngờ của rau muống dưới đây.
mun mua he.jpg
Mùa hè, mùa của cái nắng gay gắt, mùa của những ngày ôn thi, mùa của vải, mít, ổi ... mùa của mụn lên ngôi. Để phòng tránh mụn xuất hiện thì việc bảo vệ da từ bên trong và bên ngoài rất quan trọng. Bạn hãy xem những cách chăm sóc bảo vệ da sau đây để tránh mụn trong mùa hè này nhé !
dd.jpg
Cơn đau dạ dày là nỗi đau thường gặp của những người có chế độ ăn uống không hợp lí, khiến dạ dày co bóp và gây ra những tổn thương làm cho bạn bị đau. Vậy nên, đây sẽ là những loại thực phẩm nên ăn và không nên ăn để hạn chế cơn đau dạ dày.
mang thai.jpg
Thái Lan là quốc gia Châu Á đầu tiên ngăn chặn được việc lây nhiễm HIV từ mẹ sang con. Việc này đánh dấu một bước quan trọng nữa trong việc đẩy lui căn bệnh thế kỷ HIV.
sinh-to-hoa-qua-cho-ba-bau.jpg
Mùa hè sẽ trở nên bớt oi bức, ngột ngạt hơn với những đồ ăn đồ uống cực ngon, mát lạnh này.
mh.jpg
Trị mồ hôi tay chân là một việc rất khó khăn nhưng không phải là không có cách giải quyết.Nó sẽ là cách an toàn, tối ưu mà đơn giản tại nhà dành cho bạn.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent