Sức Khỏe Gia Đình

logo
quang cao

Hôm nay, 21/10/2020 22:41:2 GMT+7

1425096008616.jpg
Bệnh ung thư mang đến rất nhiều nỗi đau cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Chi phí đắt đỏ và cơ thể người bệnh suy yếu rất nhiều sau khi điều trị. Nhóm nghiên cứu trường Đại học Dược Hà Nội đã nghiên cứu thành công thuốc điều trị ung thư và mở ra tương lai tốt đẹp cho việc điều trị bệnh ung thư sau này.
anh4-1.jpg
Khử mùi hôi cho nhà vệ sinh cực kỳ đơn giản và dễ làm với những vật dùng bình thường mà bạn không ngờ đến.
cach-lam-mat-na-nha-dam.jpg
Cây Nha Đam hay Lô hội từ lâu đã được biết đến như một thần dược chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết hết và sử dụng đúng cách loại cây này !
metmoi.jpg
Tậm trạng mệt mỏi chán nản khi được kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định nó sẽ trờ thành căn bệnh chứ không chỉ là một cảm xúc nhất thời và ít khi có lịch sử lặp lại nhiều lần.
tải xuống.png
Mùa hè mang theo cái nóng và rất nhiều bệnh lý kèm theo. Nhiều khi do thói quen sinh hoạt của mỗi chúng ta gây nên chứ không hẳn là do thời tiết. Những thói quen sau đây bạn nên tránh chúng để có một sức khỏe tốt trong ngày hè nhé.
nm.jpg
Nhiệt miệng thường sẽ làm cho ta khó chịu và đau nhức vùng khoang miệng khi mà có những hành động dù chỉ là nhỏ xíu thôi.Và hãy cùng xem xem có những cách nào trị nhanh nhiệt miệng tạo cảm giác thoải mái cho bạn
viêm gan B.jpg
Viêm gan B là căn bệnh mà bạn nên cân nhắc kĩ, hiện nay có là căn bệnh có mức phổ biến và chưa có cách chưa trị như bệnh HIV/AIDS. Bạn cần phải biết nó nguy hiểm như thế nào và cần kiểm tra và tiêm phòng văc xin trước khi quá muộn
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent