Sức Khỏe Gia Đình

logo
quang cao

Hôm nay, 21/10/2020 23:40:50 GMT+7

images (16).jpg
Bạn muốn điều trị mụn cám vậy bạn đã tìm hiểu kỹ về loại mụn này chưa, tại sao chúng lại xuất hiện nhiều như vậy trên mặt.Rất nhiều thông tin về mụn cám mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành chọn cho mình một cách trị mụn cám hiệu quả an toàn, nhanh nhất
Vinalk.21012-aef27.jpg
Sữa chua có rất nhiều tác dụng nhưng bạn đã biết hết tác dụng của chúng chưa. Có rất nhiều tác dụng mà bạn chưa biết đến đấy. Hãy cùng tìm hiểu nhé !
ba-bau-chay-mau-cam.jpg
Chảy máu cam thường xuất hiện rất bất ngờ, nên cần phải cầm máu nhanh. Dưới đây LinhKent xin đưa ra những phương pháp xử lý khi rơi vào tình huống này.
3qpwfqzj222225wxxutt-uong-nhieu-nuoc.jpg
Rõ ràng uống nước rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu uống không đúng cách thì sẽ có tác dụng ngược lại đấy. Hãy cùng Linhkent tìm hiểu những thói quen xấu đó nhé!
yoga862011141825.jpg
Khi nói đến thể dục thể thao, chúng ta thường nghĩ đến những ích lợi thường thấy: cơ bụng sáu múi săn chắc, giảm cân và sức khỏe thể chất được cải thiện. Thực tế, thể dục thể thao cũng có những ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ ngoài của bạn, trong đó bao gồm cả làn da.
images.jpg
Những cái chết bất đắc kỳ tử ở nam giới thường liên quan đến bệnh tim hoặc phình máu não, nhiều người còn không biết mình có bệnh
chong-om-nghen-1.jpg
So với phụ nữ, đàn ông thường được xem là chểnh mảng hơn trong việc chăm lo sức khỏe bản thân. Khi gặp những triệu chứng như sốt, ho, đau… họ ít để ý vì lý do từng lướt qua nhiều lần như thế.
facebook503.jpg
Theo khảo sát của Đại học Michigan (Mỹ), người ta có thể đoán được mức độ hài lòng của mỗi người dựa vào việc sử dụng Facebook. Những người tham gia khảo sát (đều có tài khoản Facebook) sẽ nhận được các tin nhắn vào những thời điểm ngẫu nhiên trong 2 tuần.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent