Sức Khỏe Giới Tính

logo
quang cao

Hôm nay, 14/12/2019 4:25:23 GMT+7

chon-do-lot.jpg
Đồ lót là phụ kiện thời trang rất ít được chú ý và dường như mỗi người Việt Nam vẫn còn e ngại khi nói về chúng trước người khác. Tuy nhiên, chúng ta không nên lơ là và chọn quần đồ lót qua loa vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ người mặc.
thuc-an-tot-cho-tinh-trung.jpg
Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng tinh binh. Do đó, ngay từ khi còn trẻ nam giới nên chú ý tới chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng của mình nhằm tăng cường số lượng và chất lượng cho đám tinh binh của mình nhé.
bia.jpg
Bia là thức uống khá bổ dưỡng nhưng nếu không biết cách uống hợp lý thì sẽ gây ra những tác hại cho sức khoẻ của bạn. Vì thế hãy cùng giày cao Linhkent học cách uống tốt cho sức khoẻ nhé.
dan ong giam can.jpg
Sức khoẻ giới tính vô cùng quan trong và chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi thới quen sinh hoạt và thực phẩm. Do đó, bạn cần lựa chọn kĩ những loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ giới tính và tránh xa những thực phẩm không nên ăn để có một cơ thể khoẻ mạnh nhất.
thuc-pham-tot-nhat-cho-nam-gioi.jpg
Một số thực phẩm hàng ngày sẽ giúp nam giới khoẻ mạnh và tránh xa những bệnh thường gặp như ung thư tuyến tiền liệt, béo phì,… và có một sức khoẻ dẻo dai, bền bỉ.
hut-thuoc-la-va-uong-ca-phe-cung-luc-anh-huong-nghiem-trong-den-suc-khoe(1).jpg
Đối với nhiều người, thuốc lá và cà phê là “hai người bạn song hành”. Xu hướng hút thuốc lá kèm với một cốc cà phê hay ngược lại đã có từ vài thế kỷ nay. Tuy nhiên thật đáng tiếc, đó là một trong những sự kết hợp có hại thậm chí còn rất nguy hiểm đến sức khoẻ con người.
tai-sao-an-trai-cay-tot-hon-uong-nuoc-ep-trai-cay.jpg
Nếu bạn ưa chuộng các loại nước ép trái cây đóng hộp hoặc đóng gói thì nên biết rằng chúng chứa rất ít trái cây thật. Đó là lý do tại sao một số loại đồ hộp này thậm chí không có mùi vị giống như trái cây. Ngoài đường, bạn sẽ chẳng nhận được mấy chất xơ từ những loại nước ép kiểu này.
nhung-tac-nhan-lam-anh-huong-den-chat-luong-tinh-binh(1).jpg
Ngâm mình trong nước nóng có thể ảnh hưởng đến tinh trùng của người đàn ông trong một thời gian dài đáng ngạc nhiên. Bởi tinh trùng phải mất rất nhiều thời gian để trưởng thành, cho nên có bất kỳ can thiệp bất thường nào sẽ phải mất ít nhất ba tháng, thậm chí sáu đến chín tháng để trở lại trạng thái bình thường.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent