Sức Khỏe Giới Tính

logo
quang cao

Hôm nay, 26/10/2021 22:51:49 GMT+7

nguy-co-gay-vo-sinh-o-nam-gioi(1).jpg
Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Có nhiều nguyên nhân do thói quen hàng ngày mà ít người biết đến. Đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
loi-ich-cua-viec-quan-he-tinh-duc-thuong-xuyen(1).jpg
Không chỉ giúp cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng, đốt cháy năng lượng, tình dục còn giúp cải thiện sức khỏe hệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch...
nguyen-nhan-khien-dan-ong-giam-ham-muon.jpg
Các chuyên gia đã tiết lộ về nguyên nhân làm suy giảm về ham muốn tình dục ở đàn ông. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nhé.
nguyen nhan lam giam chuc nang dan ong (1).jpg
6 Loại đồ uống gặm nhấm "đàn ông"
nhung-khai-niem-co-ban-ve-kien-thuc-gioi-tinh.jpg
Việc hiểu rõ kiến thức về các khía cạnh của giới tính – tình dục sẽ giúp trẻ nhìn nhận về bản thân một cách tích cực, chính xác và tránh những ngộ nhận về bản dạng giới của mình.
tim-hieu-nguyen-nhan-gay-dong-tinh-luyen-ai-10.jpg
Xã hội hiện đại, quan niệm của con người cũng thoáng hơn. Vì thế, đồng tính luyến ái không còn bị lên án, hay chỉ trích nhiều nữa. Nhưng nó vẫn là vấn đề cần được quan tâm. Vậy nguyên nhân nào gây ra đồng tính luyến ái? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
cach-phat-hien-ung-thu-tinh-hoan-2.jpg
Giai đoạn đầu của ung thư tinh hoàn thường không có dấu hiệu gì đặc biệt. Nếu được phát hiện sớm thì đối với thể ung thư tinh hoàn thường gặp nhất là ung thư tuyến tinh và tỷ lệ chữa khỏi có thể gần 100%. Tuy nhiên nếu không được điều trị sớm, các tế bào ung thư có thể lan rộng ra các cơ quan gần đó vì thế việc phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường rất quan trọng.
sau khi yeu nam gioi khong nen lam gi.jpg
Có không ít người sau khi "yêu" cảm thấy nóng nực và khát nước nên lập tức đi tắm hoặc tìm nước lạnh để uống. Bạn đã không biết rằng nước có thể làm bạn bị tổn thương đường ruột,...
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent