Sức Khỏe

logo
quang cao

Hôm nay, 27/10/2021 7:7:8 GMT+7

3qpwfqzj222225wxxutt-uong-nhieu-nuoc.jpg
Rõ ràng uống nước rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu uống không đúng cách thì sẽ có tác dụng ngược lại đấy. Hãy cùng Linhkent tìm hiểu những thói quen xấu đó nhé!
1437378171_ba-bau-cang-thang-jpg.jpg
Một nghiên cứu của các nhà khoa học được thực hiện tại Singapore đã thực hiện nghiên cứu về vấn đề sức khỏe tâm thần của bà mẹ trong thời kỳ mang thai có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
7_nguy_co_khung_khiep_khi_nam_gioi_xem_phim_nguoi_lon_21011437_HVPR.jpg.jpg
Càng cạo râu thì râu càng rậm, đàn ông không bị ung thư vú hay "cậu nhỏ" tỷ lệ thuận với kích cỡ bàn chân... là những hiểu lầm hay gặp về sức khỏe phái mạnh.
con-sot-tao-mau-toc-dep-cho-nam-2014-theo-trao-luu-vintage-9.jpg
Các vấn đề về tóc như tóc rụng nhiều một cách bất thường hoặc tóc khô quá mức hoặc nhiều gàu đều không thể bỏ qua. Dưới đây là những dấu hiệu của tóc giúp cảnh báo sức khỏe của bạn .
t655915.jpg
Một số trong những phẩm chất cơ bản nhất của người đàn ông thường bị hiểu lầm hoặc những người phụ nữ không thèm chú ý đến. Bởi vậy, có một số quan niệm mà phái yếu có xu hướng nghĩ sai về cánh mày râu.
image001.jpg
Có câu: “Đàn ông không râu kém uy”. Quả vậy, kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy, ở nam giới bộ râu không phải là cơ quan độc lập mà có liên kết chặt chẽ với chức năng sinh lý, và cả khả năng sinh sản.
yoga862011141825.jpg
Khi nói đến thể dục thể thao, chúng ta thường nghĩ đến những ích lợi thường thấy: cơ bụng sáu múi săn chắc, giảm cân và sức khỏe thể chất được cải thiện. Thực tế, thể dục thể thao cũng có những ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ ngoài của bạn, trong đó bao gồm cả làn da.
images.jpg
Những cái chết bất đắc kỳ tử ở nam giới thường liên quan đến bệnh tim hoặc phình máu não, nhiều người còn không biết mình có bệnh
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent