Sức Khỏe

logo
quang cao

Hôm nay, 24/10/2020 12:43:17 GMT+7

dau-bap-22913-bc7d2.jpg
Tính năng nổi bật hơn cả của đậu bắp lại là chất nhầy bên trong. Người ta thường dùng nó để nấu các món súp. Nếu không thích súp, bạn có thể chế biến nó thành những món xào. Nhưng điều quan trọng là hãy tận dụng những lợi ích của loại thực phẩm này để giúp tăng cường sức khỏe của bạn.
rau-cu-qua.jpg
Có lẽ chất dinh dưỡng trong những thực phẩm nói trên là chìa khóa để tăng cơ hội làm cha, nhóm khoa học từ California tuyên bố.
benh-ve-toc (2).jpg
Làm thế nào để sỏ hữu một mái tóc khỏe mạnh, bồng bềnh, tràn đầy sức sống? Bạn có biết những thói quen hàng ngày của mình chính là những nguyên nhân dẫn đến các bệnh về tóc? Hãy cùng Linhkent khám phá và tìm hiểu 10 nguyên nhân dẫn đến các bệnh về tóc ở nam giới sau đây các bạn nhé !!!
chong-om-nghen-1.jpg
So với phụ nữ, đàn ông thường được xem là chểnh mảng hơn trong việc chăm lo sức khỏe bản thân. Khi gặp những triệu chứng như sốt, ho, đau… họ ít để ý vì lý do từng lướt qua nhiều lần như thế.
bungphe.jpg
Theo thời gian và thay đổi của tuổi tác ,bụng nam giới ngày càng có xu hướng phình to so với các thế hệ trước. Nhiều người cho rằng đó là do ăn uống quá mức nhưng lại thiếu luyện tập thể dục. Nhưng nghiên cứu của ĐH Oxford cho thấy lời giải thích này không đơn giản chỉ là như vậy.
phaimanh.jpg
Đối với nam giới, muốn có được vẻ ngoài sáng lạng thực sự dễ dàng hơn họ tưởng tượng nhiều. Các chàng trai không cần phải quá phung phí vào các loại mỹ phẩm mới mong quyến rũ được phái yếu. Hãy chú ý xem bí quyết nào làm nên điều tuyệt vời như vậy?
facebook503.jpg
Theo khảo sát của Đại học Michigan (Mỹ), người ta có thể đoán được mức độ hài lòng của mỗi người dựa vào việc sử dụng Facebook. Những người tham gia khảo sát (đều có tài khoản Facebook) sẽ nhận được các tin nhắn vào những thời điểm ngẫu nhiên trong 2 tuần.
tap-the-hinh-dung-cach-1406777668795.jpg
Luyện tập thể hình thường xuyên và đúng cách sẽ đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và cân đối.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent